M

Dàn siêu xe tuần tra ‘khủng’ của cảnh sát Dubai

Những cái tên nhiều người mơ ước như Lamborghini Aventador, Ferrari FF, Mercedes-Benz SLS AMG… hiện đang được trang bị cho lực lượng cảnh sát ở Dubai.

Dàn siêu xe tuần tra ‘khủng’ của cảnh sát Dubai

Những cái tên nhiều người mơ ước như Lamborghini Aventador, Ferrari FF, Mercedes-Benz SLS AMG… hiện đang được trang bị cho lực lượng cảnh sát ở Dubai.

Dan sieu xe tuan tra ‘khung’ cua canh sat Dubai hinh anh 1
Bộ đôi Lamborghini Aventador và Ferrari FF của cảnh sát Dubai.

Cảnh sát tại Dubai có lẽ là những người may mắn nhất so với các đồng nghiệp của mình, ít nhất ở phương diện trang bị tác nghiệp, cụ thể là việc sở hữu những mẫu xe hơi hàng đầu thế giới hiện nay, bao gồm Lamborghini Aventador, Ferrari FF, Chevrolet Camaro, Dodge Charger.

Tiếp theo những cái tên kể trên, lãnh đạo cao cấp của cảnh sát Dubai cho biết, họ sẽ sớm trang bị thêm những chiếc Bentley Continental GT và Mercedes-Benz SLS AMG cho cảnh sát tại đây làm công vụ.

Từ những cái tên nổi tiếng kể trên, nhiều nguồn tin còn cho rằng, thời gian tới cảnh sát Dubai có thể sẽ được trang bị nhiều siêu xe khác như Bugatti Veyron, Audi R8, Porsche 911 Turbo…

Dưới đây là những mẫu xe đã nằm trong hàng ngũ xe cảnh sát tại Dubai:

Dan sieu xe tuan tra ‘khung’ cua canh sat Dubai hinh anh 2
Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 sở hữu sức mạnh 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm, được sinh ra từ khối động cơ V12 6.5 lít. Với sức mạnh này, Aventador có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và có thể đạt tốc độ tối đa đến 350 km/h.
Dan sieu xe tuan tra ‘khung’ cua canh sat Dubai hinh anh 3
Siêu xe đắt giá Ferrari FF có giá trị được cho là lên tới 544.000 USD. Siêu xe này sẽ được sử dụng cho việc tuần hành trên đường cao tốc và sẽ do các nữ sĩ quan cảnh sát điều khiển. Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ V12 6,3 lít, với công suất tối đa 660 mã lực. Sức mạnh này giúp Ferrari FF có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây, tốc độ tối đa 335 km/h.
Dan sieu xe tuan tra ‘khung’ cua canh sat Dubai hinh anh 4
Mẫu xe thể thao mạnh mẽ Chevrolet Camaro được trang bị động cơ V8 6,2 lít, mang lại công suất tối đa 426 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm.
Dan sieu xe tuan tra ‘khung’ cua canh sat Dubai hinh anh 5
Mẫu xe cơ bắp mạnh mẽ Dodge Charger thuộc lực lượng cảnh sát Dubai thích hợp cho những công việc tuần tra trên các tuyến phố đông, không cần sử dụng quá nhiều đến tốc độ.
Dan sieu xe tuan tra ‘khung’ cua canh sat Dubai hinh anh 6 
Mẫu sedan hạng sang BMW 5-Series cũng được trang bị cho cảnh sát Dubai trước đó, đủ cho thấy mức độ "đại gia" của các cảnh sát nơi đây.

tuấn ngọc

Theo Infonet

tuấn ngọc

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360