Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dàn trai xinh gái đẹp Hà Thành đăng ký casting F-idol

Vòng đăng ký casting vừa diễn ra vào chiều 28/11 tại văn phòng công ty VNG (Hà Nội) là công đoạn cuối cùng để các thí sinh F-idol khu vực miền Bắc có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng casting chính thức vào ngày 30/11.

Dù thời tiết Hà Nội đang vào mùa rét lạnh, các thí sinh F-idol 2013 khu vực phía Bắc đã đến tham dự khá đông. Những thắc mắc liên tục được các bạn đưa ra như làm sao để thể hiện được hết mình, tư vấn trang phục, kỹ năng trình diễn… đã làm cho buổi chia sẻ thêm phần ấm cúng. Vẫn như miền Nam, các thí sinh phía Bắc vẫn phải cân đo và xác thực thông tin lần cuối trước khi bước vào buổi casting chính thức sẽ diễn ra vào 7h sáng ngày 30/11 tại Thúy Nga Plaza (463 Đội Cấn, Ba Bình, Hà Nội). Các khán giả có thể đến tham dự để cổ vũ cho các thí sinh và nhận được nhiều bất ngờ thú vị.

Một vài hình ảnh vòng đăng ký casting F-idol 2013 khu vực miền Bắc:

Dan trai xinh gai dep Ha Thanh dang ky casting F-idol hinh anh 1

Dan trai xinh gai dep Ha Thanh dang ky casting F-idol hinh anh 2

Dan trai xinh gai dep Ha Thanh dang ky casting F-idol hinh anh 3

Dan trai xinh gai dep Ha Thanh dang ky casting F-idol hinh anh 4

Dan trai xinh gai dep Ha Thanh dang ky casting F-idol hinh anh 5

Truy cập vào website chương trình http://f-idol.vn để theo dõi những thông tin cần thiết quan trọng của F-idol 2013 - chương trình do nhãn hàng kem Celano & Zing Me phối hợp tài trợ.

Tư liệu: F-idol

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ

Khi nao tam bang dai hoc se tro nen vo gia tri? hinh anh

Khi nào tấm bằng đại học sẽ trở nên vô giá trị?

0 12

Trong bối cảnh công nghệ thay đổi chóng mặt, nhiều công việc mới liên tục sản sinh, tấm bằng đại học không thể là "chìa khóa vạn năng", đảm bảo sự thành công cho thế hệ Z.