Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

'Đan Trường là 1 trong những ca sĩ có thù lao cao nhất nước'

"Từ cuối năm 2003, Đan Trường thỏa thuận chia cho tôi 25% thu nhập", ông bầu Hoàng Tuấn chia sẻ về nam ca sĩ vừa cưới vợ.

'Đan Trường là 1 trong những ca sĩ có thù lao cao nhất nước'

"Từ cuối năm 2003, Đan Trường thỏa thuận chia cho tôi 25% thu nhập", ông bầu Hoàng Tuấn chia sẻ về nam ca sĩ vừa cưới vợ.

Không có người để lăng xê, sẽ về làm kinh doanh

Sau khi Đan Trường cưới vợ, Hoàng Tuấn khó tìm được ai thay thế vị trí của anh. Trước thông tin nam ca sĩ kết hôn với một nữ doanh nhân Việt kiều Mỹ và chuẩn bị "theo vợ bỏ cuộc chơi", ngày 22/4, ông bầu đã lên tiếng thanh minh cho anh cũng như kể về dự định của bản thân trong tương lai gần.

Hoàng Tuấn chia sẻ: "Lịch trình làm việc của Đan Trường sẽ biểu diễn ở Việt Nam đến hết tháng 6/2013. Vì vậy, không có chuyện cậu ấy từ bỏ sự nghiệp hát sau khi lấy vợ".

'Dan Truong la 1 trong nhung ca si co thu lao cao nhat nuoc' hinh anh 1
Ông bầu Hoàng Tuấn.

Anh cho biết thêm: "Hiện nay, Đan Trường là một trong số vài ca sĩ có thù lao cao nhất nước. Từ cuối năm 2003, cậu ấy thỏa thuận chia cho tôi 25% thu nhập. Số tiền ăn chia cho vị trí công việc của mình là quá ít, thế nhưng tôi không thấy tỷ lệ ấy có gì đáng băn khoăn. Hơn ai hết tôi hiểu ca sĩ lao động rất vất vả và Đan Trường cần dành dụm để lo cho gia đình và tương lai".

"Tôi là quản lý ca sĩ chuyên nghiệp, nghĩa là lo cho Đan Trường tất cả từ A đến Z, từ trang phục, giày dép, lịch diễn, đặt bài nhạc sĩ, đến thỏa thuận giá cả cát-xê. Đôi khi, tôi trả lời thay về chuyên môn và kế hoạch phát triển cho Đan Trường", ông bầu tâm sự về công việc vất vả.

Đan Trường cũng như một cái duyên

Bầu Tuấn kể: "Lần đầu tiên gặp nhau, Đan Trường rút trong giỏ ra mấy cây bút bi và nói: 'Em tặng anh, sản phẩm của nhà em. Nếu anh biết đơn vị nào có nhu cầu mua số lượng lớn thì giới thiệu giúp em'. Sự thật thà ấy khiến tôi có cảm tình với Đan Trường".

Khi mới gặp Đan Trường, Hoàng Tuấn còn có một công ty riêng là Thaso, buôn bán những đồ lặt vặt và tổ chức tour du lịch nước ngoài. Anh tin mình có thể thành công với nam ca sĩ trẻ nên bắt tay vào công việc trước đây anh chưa từng nghĩ tới.

Đến nay, sau khi Đan Trường cưới vợ, anh ngậm ngùi chia sẻ: "Đan Trường cũng đã 37 tuổi, chắc cũng chỉ hốt bạc được cỡ 3-4 năm nữa. Tôi cũng thử đào tạo vài ba người nhưng chưa thấy ai đủ điều kiện gần 70% của Đan Trường để có thể trở thành ngôi sao ca nhạc".

'Dan Truong la 1 trong nhung ca si co thu lao cao nhat nuoc' hinh anh 2
Hoàng Tuấn trong đám cưới của Đan Trường - Thủy Tiên.

Theo anh, ca sĩ muốn nổi tiếng cần 2 yếu tố, cái duyên sân khấu và ý thức cầu tiến. Thiếu một trong hai sẽ "xôi hỏng bỏng không".

Đến thời điểm này, ông bầu Hoàng Tuấn giãi bày: "Nếu Đan Trường hết đi hát, tôi về làm kinh doanh".

Hôn lễ của anh Bo đã diễn ra vào sáng 21/4 (giờ Việt Nam) tại thành phố San Jose, Mỹ trong sự chúc mừng của người thân. Vợ Đan Trường là nữ doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên kém anh 10 tuổi.

Lê Hoàng Tuấn sinh năm 1961 tại Sài Gòn. Từng theo học Đại học Kinh tế TP.HCM nhưng chưa tốt nghiệp anh nghỉ ngang để làm kinh doanh vật liệu xây dựng. Năm 1990, anh sang định cư ở Cộng hòa Séc. Năm 1996, anh về Việt Nam, thành lập công ty chuyên tổ chức tour du lịch sang châu Âu. Năm 1997, anh bước chân vào showbiz bằng nghề quản lý ca sĩ Đan Trường.

Theo Tiin

Theo Tiin

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt