M

Đan Trường - 'ông trùm' scandal với đồng nghiệp?

Nổi tiếng nhờ công nghệ lăng xê bài bản và chuyên nghiệp, Đan Trường từ một anh chàng vô danh bỗng dưng nổi đình đám với một lượng fan khổng lồ, nhưng cũng được coi là ca sỹ dính nhiều scandal nhất với đồng nghiệp.

Đan Trường - 'ông trùm' scandal với đồng nghiệp?

Nổi tiếng nhờ công nghệ lăng xê bài bản và chuyên nghiệp, Đan Trường từ một anh chàng vô danh bỗng dưng nổi đình đám với một lượng fan khổng lồ, nhưng cũng được coi là ca sỹ dính nhiều scandal nhất với đồng nghiệp.

Scandal bản quyền ca khúc Hãy về đây bên anh với Duy Mạnh

Đan Trường - 'ông trùm' scandal với đồng nghiệp?

Mấy hôm nay người hâm mộ bất ngờ khi nhạc sỹ Duy Mạnh “lớn tiếng” muốn kiện ca sĩ Đan Trường cùng bầu sô Hoàng Tuấn vì việc sử dụng bài hát Hãy về đây bên anh mà không xin phép. Lời qua tiếng lại bên nào cũng cho rằng mình đủ căn cứ và bằng chứng để khẳng định cách làm ăn đúng đắn và chuyên nghiệp.

Duy Mạnh không ngần ngại chia sẻ: “Hoàng Tuấn đã cố tình qua mặt tôi, họ ăn cắp bài hát của tôi thì tại sao tôi lại phải chạy đến để hỏi chuyện. Chúng tôi không phải chỗ quá thân quen, thậm chí 5 năm nay không gặp nhau, tôi thấy cứ theo luật mà làm…”.

Còn về phía bầu sô Hoàng Tuấn thì sẵn sàng chụp lại văn bản mua tác quyền bài hát và khẳng định: “Chúng tôi mua từ chính Trung tâm bảo vệ bản quyền tác giả Việt Nam, có chữ ký của Giám đốc nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn…”

Ca sĩ Đan Trường cũng không giấu giếm sự quí mến tính cách của Duy Mạnh nên rất bất ngờ khi nhận được “trát” đòi kiện tụng của người anh này. Đan Trường chia sẻ trên một số phương tiện thông tin rằng: “Bây giờ thì Đan Trường rút ra được một bài học là dù thân cách mấy, quý cách mấy thì khi trao đổi về một vấn đề gì đó mà được người ta đồng ý thì cũng phải có chữ ký. Còn bây giờ khi mọi chuyện đã cũ mà anh Mạnh lật lại vấn đề thì Đan Trường thật sự thất vọng về anh ấy…”

Đến thời điểm hiện tại thì scandal này vẫn chưa được ngã ngũ vì phía nhạc sỹ Duy Mạnh thấy mình không có nhiệm vụ phải thương thảo trước với người “ăn cắp” sản phẩm của mình. Còn phía ca sỹ Đan Trường dù cố liên lạc với nhạc sỹ Kiếp đỏ đen cũng không thấy bắt máy.

Scandal Sứ giả thiện chí, quảng bá du lịch Đài Loan với Đăng Khôi

Đan Trường - 'ông trùm' scandal với đồng nghiệp?

Đầu năm ngoái trong buổi họp báo ra mắt album Vol.6, ca sĩ Đăng Khôi có chia sẻ về việc được mời làm Sứ giả Du lịch Đài Loan. Sau khi thông tin này được đăng tải trên các báo, ngay lập tức phía ca sĩ Đan Trường đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định chính Đan Trường mới là sứ giả của chương trình đó.

Cũng như mọi lần ông bầu Hoàng Tuấn lại đưa ra những công văn để xác nhận những lời mình nói là có cơ sở. Và ông cũng cho rằng nhiều nghệ sỹ muốn mạo danh để gây được sự chú ý:

“Tôi xin khẳng định một lần nữa là Đăng Khôi không phải là đối thủ của Đan Trường nên cần gì phải dùng chiêu như thế để 'hạ' Đăng Khôi. Tôi muốn lên tiếng để mọi người biết và tránh tình trạng các ca sỹ trẻ 'mạo nhận' vai trò này nọ để báo chí để ý đến…”.

Sau những lời đôi co và buộc tội, ca sĩ Đăng Khôi cũng bức xúc nói: “Anh gửi văn bản tới tất cả các báo nói tôi lừa đảo với nội dung như sau: Chương trình Đăng Khôi đi không phải là do Chính phủ Đài Loan tổ chức mà là do một bầu sô nhỏ bên đó đứng ra mời.

Rồi trong buổi họp báo của tôi ở TP HCM tại Fashion TV, có 1 người đại diện Chính phủ Đài Loan sang phát biểu với báo giới và công bố nhiệm vụ đi Đài Loan của tôi, anh Hoàng Tuấn nói người đại diện đó chỉ là một công nhân bình thường tại Đài Loan tôi đưa sang để lừa báo chí…”.

Hay: “Một mặt anh Hoàng Tuấn làm thế, mặt khác anh và Đan Trường lại chủ động xin sang Đài Loan biểu diễn không cần kinh phí nữa nhưng với điều kiện Đan Trường và Đăng Khôi không thể đứng chung được, có Đan Trường không có Đăng Khôi…”.

Vụ lùm xùm này cũng diễn ra trong một thời gian khá dài và chỉ thật sự kết thúc khi Đan Trường xuất hiện trong liveshow của Đăng Khôi được tổ chức vào cuối năm ngoái.

Scandal với ca sỹ Thanh Thảo trong liveshow Thập đại mỹ nhân

Đan Trường - 'ông trùm' scandal với đồng nghiệp?

Năm 2008, Đan Trường tổ chức live show “Thập đại mỹ nhân” hoành tráng và ca sỹ Thanh Thảo được mời với vai trò là một trong mười mỹ nhân sẽ hát cùng ca sỹ này. Do bận rộn với liveshow của cô học trò một thời Từ Minh Hy tại Hà Nội mà Thanh Thảo phải vắng mặt trong buổi tập dượt.

Ông bầu Hoàng Tuấn đã bức xúc cho rằng: "Đây là liveshow của Đan Trường chứ không phải show tạp kỹ, bạn bè quý mến nhau thì mời thôi. Nếu không sắp xếp để tập trên sân khấu như những khách mời khác thì dứt khoát không thể bước lên biểu diễn trên sân khấu được. Có 4 ngày ra sân khấu tập nhưng chúng tôi không dám ép Thanh Thảo bỏ hết các show ở miền Bắc mà chỉ mong sắp xếp duy nhất chỉ một ngày 25/11 hoặc 28/11 để có mặt tại sân khấu để tập dượt…".

Chính sự vắng mặt được cho là “vô tổ chức” đó khiến Thanh Thảo bị loại ngay khỏi chương trình. Cô ca sỹ “Búp bê xinh đẹp” dù bất ngờ về cách cư xử của phía Đan Trường vẫn khẳng định chuyện đó không làm rạn nứt mối quan hệ giữa cô và anh Bo.

Theo Bee

Theo Bee

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc