Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đang cầu hôn bạn gái trên phố, bị cảnh sát... đến dẹp

Câu chuyện chàng trai cầu hôn bạn gái ở một khu phố mua sắm tại Thành Đô, Trung Quốc nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Dang cau hon ban gai tren pho, bi canh sat... den dep hinh anh 1 Câu chuyện chàng trai Zhang cầu hôn bạn gái ở một khu phố mua sắm đông đúc vào ngày 28/6 trở thành chủ đề nóng hổi của người dân Thành Đô, Trung Quốc cũng như trên mạng những ngày qua. (Nguồn: CCTVNews)
Câu chuyện chàng trai Zhang cầu hôn bạn gái ở một khu phố mua sắm đông đúc vào ngày 28/6 trở thành chủ đề nóng của người dân Thành Đô, Trung Quốc cũng như trên mạng những ngày qua.
Dang cau hon ban gai tren pho, bi canh sat... den dep hinh anh 2
Trong khi chàng trai đang vui mừng vì nhận được sự đồng ý của cô gái, cảnh sát đã tới cắt ngang cuộc vui vì Zhang chưa xin phép cơ quan chức năng khi tụ tập đông người.
Dang cau hon ban gai tren pho, bi canh sat... den dep hinh anh 3
Zhang đã mời gần 100 người trong dòng họ đến để chứng kiến lời cầu hôn của mình nhưng theo luật pháp Trung Quốc, việc tụ tập đông người phải được phép của cơ quan địa phương.
Dang cau hon ban gai tren pho, bi canh sat... den dep hinh anh 4
Quan điểm này của cảnh sát địa phương đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng trên Weibo khi mọi người đều cho rằng, vấn đề an toàn phải đặt được lên hàng đầu. Một thành viên có tài khoản tên @tott_hust chia sẻ: "Việc cầu hồn ở khu phố đông đúc thu hút nhiều người xung quanh, có thể gây nguy hiểm. Tôi nghĩ công an đủ nhân nhượng khi để anh ta cầu hôn xong rồi mới yêu cầu đưa người đi chỗ khác".

Đám cưới xúc động bên giường bệnh của cặp đôi 16 tuổi

Amie Cresswell - Omar Al Shaikh đã tổ chức hôn lễ sau khi các bác sĩ chẩn đoán rằng chàng trai chỉ còn sống được 3 ngày.

http://www.vietnamplus.vn/photo-dang-cau-hon-ban-gai-tren-pho-thi-bi-canh-sat-den-dep/330334.vnp

Theo Đạt Nghiêm/ Vietnamplus

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Đời sống

Vo tuong lai Phan Van Duc khoe anh cuoi hinh anh

Vợ tương lai Phan Văn Đức khoe ảnh cưới

0

Dù chú rể không lộ mặt trong bức ảnh cưới được Nhật Linh chia sẻ trên trang cá nhân, dân mạng vẫn dễ dàng nhận ra dáng người quen thuộc cầu thủ Sông Lam Nghệ An.