M

Đăng Khôi bị em trai 'tố cáo' tật xấu

"Nguyên không biết anh Khôi khi ra đường gặp gỡ mọi người thì như thế nào, nhưng trong gia đình thì anh ấy là người rất vui tính, đôi khi cũng nhắng lắm!".

Đăng Khôi bị em trai ''tố cáo'' tật xấu

"Nguyên không biết anh Khôi khi ra đường gặp gỡ mọi người thì như thế nào, nhưng trong gia đình thì anh ấy là người rất vui tính, đôi khi cũng nhắng lắm!".

>>Đăng Khôi: Nhà cháy nên lơ là chuyện ca hát?

Mấy năm đổ lại đây thì anh Khôi bắt đầu vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp, cả nhà mình cũng rất là tự hào. Những lần anh Khôi ra Hà Nội biểu diễn cả nhà thường đi theo để ủng hộ, khích lệ, hay để gia đình ấm cúng hơn, gần gũi hơn…

Nguyên không biết anh Khôi khi ra đường gặp gỡ mọi người thì như thế nào, nhưng trong gia đình thì anh ấy là người rất vui tính, đôi khi cũng nhắng lắm. Anh là người biết vun vén, quan tâm, chăm lo đến mọi người trong gia đình.

Ngoài công việc làm ca sĩ ra thì anh Khôi nấu ăn rất giỏi, mỗi lần về nhà ngoài công việc đi hát thì anh ấy còn hay vào bếp nấu ăn cho mọi người. Gia đình rất hay họp mặt, sau đó anh Khôi làm mấy món như bít tết mời cả nhà. Vui lắm! Anh Khôi làm bếp đảm, đặc biệt là món bít tết, món sở trường của anh ấy rồi.

Hay bị nhận nhầm nhưng mình già hơn anh Khôi

Ra ngoài đường mọi người thường hay nhận nhầm Nguyên với anh Khôi. Cũng có 1 lần đưa anh Khôi đi diễn, khi anh đi vào cánh gà chuẩn bị trang phục diễn rồi thì Nguyên đứng ngoài ô tô. Có mấy bạn là fans của anh Khôi ở Hải Phòng đó, các bạn ấy nhìn thấy Nguyên ngồi trên xe ô tô, chắc là tưởng mình là anh Khôi nên chạy đến nói: “Anh Khôi ơi cho em xin chữ ký, …”. Lúc mở cửa ô tô ra, mình nói mình không phải là anh Khôi thì các bạn ấy lại nói: “Không, đúng anh là anh Khôi rồi, anh ký cho em đi…”. Bản thân mình thấy 2 anh em cũng không giống nhau lắm nhưng sao mọi người lại hay nhầm lẫn thế chứ? Thực ra gương mặt anh Khôi thon hơn, còn gương mặt của Nguyên hơi giống bố, tròn và vuông hơn...

Em trai Đăng Khôi

Mình mà đi cùng với anh Khôi thì mọi người luôn hỏi mình là anh hay em của anh Khôi, mọi người không dám khẳng định mình là em của anh Khôi cả vì tính Nguyên người lớn, chững chạc từ nhỏ nên nhìn có thể già hơn chăng? Ra đường cũng có những ý kiến trái chiều nhau, người này bào anh Khôi đẹp trai hơn, người kia thì nói Nguyêp đẹp trai hơn… nhưng đều nói tốt!

Anh Khôi ngày xưa nóng tính và rất hay bắt nạt Đăng Nguyên

Ngay trong mục đích của cuộc sống thì 2 anh em đã khác nhau rồi. Anh Khôi đam mê nghệ thuật từ bé còn mình thì lại thích kinh doanh vô cùng. Bình thường 2 anh em hợp nhau lắm từ ăn uống, đi chơi… Bây giờ anh Khôi sống nhiều trong môi trường nghệ sĩ nên từ phong cách đến cách nói chuyện là rất khác Nguyên. Ví dụ, anh Khôi sẽ thích mặc những trang phục màu mè chút, chỉn chu, cầu kỳ hơn. Còn mình thì mặc giản dị hơn nhiều, mình nghĩ đó là do ảnh hưởng nghề nghiệp.

Ngày xưa anh Khôi nóng tính lắm, còn bây giờ anh ấy biết kiềm chế sự nóng tính đó và giải quyết mọi chuyện rất nhẹ nhàng, điềm đạm dù chuyện có to tát hay phức tạp. Mình nhận thấy rằng trong công việc của anh ấy có nhiều chuyện bất đồng nhưng anh ấy vẫn nói nhẹ được, không còn nóng tính nữa. Ngày trước thì anh ấy nóng tính hơn Nguyên, còn bây giờ thì không biết nữa. Hồi học cấp 1 đó, 2 anh em còn nhỏ mà, anh Khôi lại nóng tính nên 2 anh em đánh nhau như cơm bữa, anh Khôi toàn bắt nạt mình thôi, chắc anh em trong gia đình nào cũng thế thôi nhỉ? Nhưng càng lớn hình như càng thấy ân hận hay sao nên quý em hơn trước nhiều lắm.

Đăng Khôi dự lễ cưới của em trai

Ngày xưa 2 anh em chơi thân với nhau, đi đâu cũng đi cùng nhau vì 2 anh em hơn nhau có 4 tuổi mà. Thế rối bắt đầu lên cấp 3 thì anh Khôi lập ban nhạc riêng, ngày ngày đi biểu diễn nên anh em ít khi gặp nhau lắm. Hết cấp 3 thì anh Khôi chuyển và Sài Gòn, số anh Khôi hợp với lập nghiệp xa gia đình. Anh em ít gặp nhau lắm, nhưng lần nào anh ấy về là gia đình cũng ấm áp. Mọi người ngồi bên nhau, bàn bạc công việc, xem mình đã làm được gì, phải cố gắng như nào…

Bây giờ mỗi lần về nhà thì anh ấy thường đến nhà vợ chồng mình chơi mấy ngày. Nhà mình tuy hơi chật nhưng không khí lại rất ấm cúng.

Chuyện tình yêu của Đăng Khôi

Mình cũng không biết nhiều chuyện tình cảm của anh Khôi, anh chị ấy yêu nhau xa. Anh ở Sài Gòn còn chị ấy lại ở Hà Nội, họ ít gặp nhau lắm. Hai anh chị ấy yêu nhau cũng được hơn 2 năm rồi. Anh Khôi có ra Hà Nội nhiều thì cũng bận đi công việc, còn chị ấy cũng bận cả ngày nên họ ít gặp nhau. Thời gian anh Khôi không có ở Hà Nội thì thi thoảng chị ấy cũng qua nhà hỏi thăm bố mẹ mình. Chị ấy rất tốt với cả nhà đấy!

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc