M

Đang tắm bị hàng xóm khống chế cướp tài sản

Khi bà Mai đang tắm, một thanh niên đã đột nhập vào nhà dùng dao đe dọa để cướp sợi dây chuyền vàng.

Ngày 12/10, tin từ Công an huyện Đức Linh (Bình Thuận) cho biết đã bắt giữ được nghi can đột nhập vào nhà hàng xóm dùng dao đe dọa để cướp sợi dây chuyền vàng.

Theo điều tra ban đầu, tối 9/10, bà Mai (48 tuổi, ở xã Sùng Nhơn (Đức Linh) đang tắm trong buồng tắm phía sau nhà thì bất ngờ nghe tiếng động lạ. 

Bà hoảng hốt không thể tri hô khi thấy một thanh niên bịt mặt dùng dao khống chế và đe dọa nếu bà chống cự sẽ bị đâm chết. Sau đó kẻ cướp bịt mặt yêu cầu bà tháo sợi dây chuyền đang đeo trên cổ rồi bỏ chạy. 

Vụ việc ngay sau đó đã được nạn nhân trình báo cho cơ quan công an. Với những mô tả đặc điểm của tên cướp và những nghi vấn của nạn nhân, cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Đức Tài (21 tuổi). 

Tại cơ quan điều tra, gã hàng xóm trẻ tuổi đã khai nhận hành vi phạm tội.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 • Bình Thuận

  Bình Thuận

  Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận có bờ biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, đây là vùng khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Bình Thuận có bề dày lịch sử, văn hoá Chăm pa lâu đời với nhóm di tích Tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai và hơn 100 bảo vật hoàng tộc Chăm nguyên gốc quý hiếm được bảo tồn đến ngày nay.

  • Diện tích: 7.812,8 km²
  • Dân số: 1.266.228
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 252
  • Biển số xe: 86

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/dang-tam-bi-hang-xom-khong-che-cuop-tai-san-584349.html

Theo Phương Nam/Pháp Luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ThuậnPháp luật