M

Đặng Thu Thảo diện áo dài cách tân làm giám khảo

Tối 8/10, Hoa hậu Việt Nam 2012 xuất hiện trên ghế nóng một cuộc thi thiết kế thời trang do Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản phối hợp tổ chức tại Hà Nội.

Dang Thu Thao dien ao dai cach tan lam giam khao hinh anh 1
Đặng Thu Thảo luôn nhận được nhiều lời khen về gu thời trang từ trước tới nay. Trong sự kiện mới đây, cô diện bộ trang phục thiết kế cách điệu từ tà áo dài truyền thống.
Dang Thu Thao dien ao dai cach tan lam giam khao hinh anh 2
Điểm nhấn của bộ trang phục của Thu Thảo chính là khăn vấn trên đầu. Chính bởi gu ăn mặc tinh tế, sang trọng, Hoa hậu nhận được nhiều lời mời làm giám khảo các cuộc thi liên quan tới sắc đẹp và thời trang.
Dang Thu Thao dien ao dai cach tan lam giam khao hinh anh 3
Cô ngồi ghế nóng một cuộc thi thiết kế thời trang do Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản phối hợp tổ chức tại Hà Nội.
Dang Thu Thao dien ao dai cach tan lam giam khao hinh anh 4
Cùng ngồi ghế nóng với Thu Thảo còn có các NTK tên tuổi như Hà Linh Thư, Lê Hà cùng nghệ nhân thư pháp Aoyagi Bisen và Noriko Tabata - tổng biên tập một tờ báo Nhật.
Dang Thu Thao dien ao dai cach tan lam giam khao hinh anh 5
Chia sẻ về công việc mới, Thu Thảo cho biết: "Tôi đánh giá cáo các thí sinh khi họ đa phần là sinh viên nhưng những thiết kế lại rất ấn tương và sáng tạo từ mẫu đến chất liệu, khâu chuẩn bị chu đáo, chỉn chu và công phu. Bên cạnh đó các bạn cũng làm bật lên tinh thần của chủ đề cuộc thi khi có sự am tường về văn hóa và con người Nhật Bản".

G.A.

Ảnh: Chí Linh

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang