Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đặng Thu Thảo kiều diễm làm nàng thơ của Trọng Hiếu Idol

Vẻ xinh đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2012 đã khiến Quán quân Vietnam Idol 2015 dường như choáng ngợp. Cả hai đã có những màn trình diễn hoàn hảo trên sân khấu chương trình “For Elise”.

Dang Thu Thao kieu diem lam nang tho cua Trong Hieu Idol hinh anh 1   Xuất hiện tại sự kiện For Elise, Đặng Thu Thảo thu hút sự chú ý bởi vóc dáng mảnh mai, dương mặt thanh tú và gu thời trang nữ tính.
Xuất hiện tại sự kiện For Elise, Đặng Thu Thảo thu hút sự chú ý bởi vóc dáng mảnh mai, dương mặt thanh tú và gu thời trang nữ tính.
Dang Thu Thao kieu diem lam nang tho cua Trong Hieu Idol hinh anh 2   Cô mang đến nhiều bất ngờ khi có phần trình diễn phụ họa cho tiết mục âm nhạc của Trong Hiếu…
Cô mang đến nhiều bất ngờ khi có phần trình diễn phụ họa cho tiết mục âm nhạc của Trong Hiếu…
Dang Thu Thao kieu diem lam nang tho cua Trong Hieu Idol hinh anh 3 …và đàn một bản piano ngọt ngào.
… và đàn một bản piano ngọt ngào.
Dang Thu Thao kieu diem lam nang tho cua Trong Hieu Idol hinh anh 4  Trọng Hiếu Idol bày tỏ sự bối rối và choáng ngợp trước vẻ đẹp và sự sự tài năng của Đặng Thu Thảo.
Trọng Hiếu Idol bày tỏ sự bối rối và choáng ngợp trước vẻ đẹp và sự sự tài năng của Đặng Thu Thảo.
Dang Thu Thao kieu diem lam nang tho cua Trong Hieu Idol hinh anh 5 Tại For Elise, ngoài việc ra mắt các bộ sưu tập mới, nhà sáng lập thương hiệu Elise, bà Lưu Nga cũng công bố Đặng Thu Thảo là gương mặt đại diện.
Tại For Elise, ngoài việc ra mắt các bộ sưu tập mới, nhà sáng lập thương hiệu Elise, bà Lưu Nga cũng công bố Đặng Thu Thảo là gương mặt đại diện.
Dang Thu Thao kieu diem lam nang tho cua Trong Hieu Idol hinh anh 6 Phong cách sống hiện đại, trang nhã và tấm lòng nhân ái của Thu Thảo là lý do giúp cô lọt vào mắt xanh của nhãn hàng này.
Phong cách sống hiện đại, trang nhã và tấm lòng nhân ái của Thu Thảo là lý do giúp cô lọt vào mắt xanh của nhãn hàng này.
Dang Thu Thao kieu diem lam nang tho cua Trong Hieu Idol hinh anh 7 Trên hành trình quảng bá thương hiệu thời trang Elise, Đặng Thu Thảo sẽ sát cánh bên cạnh các người đẹp khác như Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Hoàng My, Tú Anh…
Trên hành trình quảng bá thương hiệu thời trang Elise, Đặng Thu Thảo sẽ sát cánh bên cạnh các người đẹp khác như Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Hoàng My, Tú Anh…

Công ty Cổ phần thời trang Elise có hệ thống 40 cửa hàng trên toàn quốc, 3 nhà máy với hơn 200 chuyên gia cao cấp và 1.500 công nhân lành nghề. Các sản phẩm của Elise gồm thời trang công sở, dạo phố, dòng basic, dòng giới hạn và phụ kiện thời trang đi kèm.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang Thời trang sao