Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

danh bat xa bo

15 kết quả phù hợp

'Danh bat xa bo', dai gia Viet thu ve nghin ty hinh anh

'Đánh bắt xa bờ', đại gia Việt thu về nghìn tỷ

Theo Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Việt Nam đã đầu tư ra nước ngoài 1.049 dự án với vốn đăng ký 20,4 tỷ USD. DN Việt có mặt tại 68 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hanh trinh danh bat xa bo cua ngu dan hinh anh

Hành trình đánh bắt xa bờ của ngư dân

Sau 8 giờ lênh đênh trên biển, tàu đã đến ngư trường cách bờ hơn 60 hải lý. Cả vùng biển đêm sáng rực ánh đèn. Máy dò cá bật lên đã phát hiện một luồn cá lớn.

Hai san duoc kiem tra bao dam an toan ra sao? hinh anh

Hải sản được kiểm tra bảo đảm an toàn ra sao?

Hải sản đánh bắt xa bờ ngoài việc được cấp giấy chứng nhận khai thác ở vùng biển an toàn còn được giám sát chất lượng thông qua việc lấy mẫu, phân tích thành phần kim loại nặng.

Cap chung nhan an toan cho ca danh bat xa bo hinh anh

Cấp chứng nhận an toàn cho cá đánh bắt xa bờ

Ngày 30/4, Sở Nông nghiệp Quảng Bình đã triển khai thực hiện việc cấp giấy xác nhận hải sản an toàn cho các sản phẩm cá, mực do ngư dân trong tỉnh đánh bắt ở những vùng biển xa.

Trung ca ngu dai duong cuoi vu hinh anh

Trúng cá ngừ đại dương cuối vụ

Những ngày qua, hầu hết tàu câu cá ngừ đại dương đánh bắt xa bờ trong tháng 9/2015 về cảng cá Hòn Rớ (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đều trúng lớn.

Tau vo sat hong: Thiet ke la doi hinh anh

Tàu vỏ sắt hỏng: Thiết kế lạ đời

Ngư dân than phiền tàu vỏ thép không phù hợp để đánh bắt xa bờ, nhất là mùa biển động; còn Hội Nghề cá Việt Nam thì cho rằng sự cố xảy ra do thiết kế tàu không được thẩm định.

Chi khi cua ngu phu 8X hinh anh

Chí khí của ngư phủ 8X

Đang học cấp ba thì bỏ dở theo cha đi biển, 31 tuổi là chủ của bốn chiếc tàu đánh bắt xa bờ, mỗi năm thu nhập gần một tỷ đồng. Đó là ngư phủ 8X Trần Quốc Dũng (Hà Tĩnh).

Ngu dan Quang Ngai trung dam mua ca ho hinh anh

Ngư dân Quảng Ngãi trúng đậm mùa cá hố

Trên bến cá Sa Huỳnh, xã phổ Thạnh (Đức Phổ -Quảng Ngãi) tấp nập đón tàu công suất lớn đánh bắt xa bờ của ngư dân cập bến đầy ắp cá hố, cá ngừ. Theo nhiều ngư dân địa phương thì đây là những phiên...