Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Danh ca hải ngoại Mạnh Đình hội ngộ khán giả thủ đô

Sau nhiều năm vắng bóng tại sân khấu thủ đô, giọng ca trữ tình Mạnh Đình sẽ trở lại cùng những tình khúc bất hủ trong chương trình "Nhạc tình muôn thuở", được tổ chức vào ngày 6/8.

Những người say mê dòng nhạc trữ tình đều ấn tượng và yêu mến giọng ca sâu lắng của danh ca hải ngoại Mạnh Đình. Dù đã ngoài 50 tuổi (Mạnh Đình sinh năm 1963) nhưng những tình khúc ghi dấu tên tuổi của anh như: Chuyện giàn thiên lý, Mưa chiều, Chuyện ba người, Hồi chuông xóm đạo... vẫn luôn đi cùng năm tháng.

Bắt đầu về Việt Nam biểu diễn từ năm 2007, cây đại thụ của dòng nhạc trữ tình này dành nhiều tâm huyết và tình yêu cho sân khấu nước nhà, dù công việc ở hải ngoại luôn níu chân anh mỗi lần hồi hương. Chuyến trở lại thủ đô và góp mặt trong liveshow Nhạc tình muôn thuở lần này của Mạnh Đình đang thu hút sự chú ý của nhiều khán giả và cộng đồng yêu nhạc. Đêm nhạc sẽ là sự hội ngộ đầy thú vị giữa những giọng ca vàng nổi tiếng tại Việt Nam và hải ngoại.

Danh ca hai ngoai Manh Dinh hoi ngo khan gia thu do hinh anh 1
"Chừng nào còn duyên thì tôi còn hát”, nam ca sĩ cho biết.

Mạnh Đình chia sẻ: “Tôi không được đào tạo thanh nhạc ở trường lớp nào, không có hình thức sáng sân khấu nhưng tôi may mắn vì được tổ đãi. Người ta đến nghe chứ không xem tôi hát. Tôi hạnh phúc vì cái duyên sân khấu của mình. Chừng nào còn duyên thì tôi còn hát”.

Cũng bởi "chỉ còn một khán giả yêu nhạc trữ tình tôi cũng hát", Mạnh Đình vẫn luôn đau đáu cất lên những tình khúc vàng mùi mẫn nhẹ nhàng, đi vào lòng người, rung động trái tim những khán giả chuộng nhạc, biết thưởng nhạc tại quê nhà.

Danh ca hai ngoai Manh Dinh hoi ngo khan gia thu do hinh anh 2
Nữ ca sĩ Phi Nhung cũng tham gia đêm nhạc.
Danh ca hai ngoai Manh Dinh hoi ngo khan gia thu do hinh anh 3
Liveshow Nhạc tình muôn thuở là sự hội ngộ của 3 tên tuổi Quang Lê, Phi Nhung và Mạnh Đình.

Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Đình - bộ ba với sự chuẩn mực về cái "đẹp" trong giọng hát cũng như phong cách biểu diễn đã làm thổn thức nhiều thế hệ yêu nhạc quê hương, trữ tình Việt Nam - sẽ đưa khán giả thủ đô chìm vào dòng cảm xúc thiết tha, ngọt ngào của những tình khúc bất hủ.

Liveshow Nhạc tình muôn thuở vào 20h ngày 6/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô hứa hẹn mang đến cho khán giả một đêm nhạc sâu lắng, khó quên.


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc Nhạc Việt