M

Danh ca Khánh Hà về nước tập nhạc cùng Thu Minh

Diva hải ngoại đã có mặt tại Hà Nội để tập luyện cho đêm diễn "Phượng hoàng lửa" kỷ niệm 25 ca hát của "nữ hoàng nhạc dance" Thu Minh.

Danh ca Khanh Ha ve nuoc tap nhac cung Thu Minh hinh anh 1
Ngày 22/6, Khánh Hà có mặt tại Hà Nội để tập luyện cho đêm nhạc Phượng hoàng lửa - Fire Phoenix của Thu Minh. Nữ danh ca xuất hiện với phong cách trẻ trung.
Danh ca Khanh Ha ve nuoc tap nhac cung Thu Minh hinh anh 2
Giọng ca U70 đến sớm và luyện tập cùng ban nhạc. Diva hải ngoại cho biết đã khá lâu mới có dịp biểu diễn cho khán giả thủ đô, chị mong muốn phần trình diễn của mình sẽ thực sự trọn vẹn và để lại ấn tượng.
Danh ca Khanh Ha ve nuoc tap nhac cung Thu Minh hinh anh 3
Nữ danh ca cùng tập với Thu Minh. Hai người cũng dành thời gian trao đổi kỹ lưỡng về tiết mục kết hợp.
Danh ca Khanh Ha ve nuoc tap nhac cung Thu Minh hinh anh 4
Chia sẻ về lý do mời diva hải ngoại làm khách mời cho đêm nhạc kỷ niệm 25 năm ca hát, Thu Minh cho biết: "Khánh Hà là thần tượng của tôi từ thời còn trẻ, một giọng hát tôi rất yêu thích".
Danh ca Khanh Ha ve nuoc tap nhac cung Thu Minh hinh anh 5
Nhạc sĩ Hoài Sa là giám đốc âm nhạc của chương trình. 
Danh ca Khanh Ha ve nuoc tap nhac cung Thu Minh hinh anh 6
Thu Minh gầy trông thấy vì cường độ tập luyện cho đêm nhạc riêng. Nữ ca sĩ sẽ thể hiện hàng chục tiết mục song ca, đơn ca và liên khúc trong Phượng hoàng lửa.
Danh ca Khanh Ha ve nuoc tap nhac cung Thu Minh hinh anh 7
"Nữ hoàng nhạc dance" cũng cho biết sẽ trình diễn lại những bản hit như Taxi, Đường cong, Bay... với màu sắc và vũ đạo hoàn toàn mới. 
Danh ca Khanh Ha ve nuoc tap nhac cung Thu Minh hinh anh 8
Buổi tập luyện còn có sự góp mặt Janice Phương. Quán quân Vietnam Idol 2016 là một trong những khách mời của đêm nhạc cùng với Trọng Tấn, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Trúc Nhân. Phượng hoàng lửa diễn ra vào tối 24/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Thu Minh: 'Tôi không tự xưng mình là diva'

Theo "Nữ hoàng nhạc dance", danh hiệu "không mài ra để sống được" và điều quan trọng là sống bằng trái tim, giọng hát đúng nghĩa.

Khuê Tú

Ảnh: Minh Tâm

Bình luận

Tin tức mới nhất Thu Minh