Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Danh ca Lionel Richie muốn được song ca cùng Adele

Danh ca Lionel Richie quyết tâm bám đuổi nữ ca sĩ đàn em đến khi có thể song ca với cô.

Hai giọng ca sở hữu ca khúc cùng tên đình đám Hello bắt đầu bàn bạc kế hoạch song ca từ cuối năm 2015 nhưng chưa có tiến triển vì Adele quá bận rộn. Mới đây, khi được hỏi về ý định này, danh ca 67 tuổi Lionel Richie đùa rằng ông sẽ “săn đón” và làm phiền Adele cho tới khi cô đồng ý vào phòng thu cùng ông.

Trò chuyện với Bang Showbiz tại sự kiện trao giải Nordoff Robbins Silver Clef Award ở sân vận động O2 hôm 1/7, Lionel Richie bông đùa, kèm theo câu hát nổi tiếng trong Hello: “Con bé hiện đi tour và phải làm quen với việc đó. Tôi sẽ cho con bé 1 năm và cuối năm nay, tôi sẽ đến tận nhà ‘ra tay’. Con bé có một ngôi nhà khá đẹp ở đâu đó ngoài Los Angeles, vì vậy tôi sẽ đứng ngoài cổng và nói ‘Adele, tôi đây. Xin chào, là tôi này’”.

Danh ca Lionel Richie muon duoc song ca cung Adele hinh anh 1
Lionel Richie và Adele. Ảnh: DM

Danh ca kỳ cựu cũng nhắc lại lần đầu tiên gặp Adele. Ông cho biết ngay từ giây phút đầu tiên nói chuyện, ông đã biết họ sẽ là những người bạn tốt. “Chúng tôi chạm mặt nhau lần đầu ở Grammy, cô bé rất thân thiện. Chỉ vài phút sau, chúng tôi đã như những người bạn quen thân từ lâu” – Lionel nói tiếp.

Hiện tại, giọng ca 28 tuổi đang bận rộn cho tour diễn 25 vòng quanh thế giới. Còn Lionel thì đang đi tour ở Anh. Ông có ý định sẽ thúc đẩy kế hoạch hát chung khi Adele quay về ngôi nhà ở Mỹ.

Đầu năm nay tại Grammy 2016, Lionel nói rằng ông đến dự chỉ với mục đích được gặp gỡ họa mi nước Anh.

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

03:11 Jack hat live 'Song gio' trong luc say hinh anh

Jack hát live 'Sóng gió' trong lúc say

0 13 1

Phần thể hiện ngẫu hứng của Jack và K-ICM khiến khán giả thích thú. Giọng ca trẻ được khen hát chay tình cảm.