Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Danh ca Phương Dung: 'Không chấp nhận bới móc đời tư trên truyền hình'

Nữ danh ca Phương Dung khẳng định việc bới móc đời tư của nghệ sĩ trên sóng truyền hình là điều không thể chấp nhận. Bà sẽ chỉ kể những câu chuyện dễ thương về các đồng nghiệp.

Trên ghế giám khảo chương trình Người kể chuyện tình, nữ danh ca Phương Dung thường kể lại nhiều kỷ niệm về các nhạc sĩ mà bà từng làm việc chung. Tuy nhiên theo bà điều đó khác với việc bới móc đời tư, nên không sợ người khác lên án.

“Người khác họ bới móc những cái xấu, còn chương trình này tôi nói về những kỷ niệm và câu chuyện dễ thương về cuộc đời của những người nhạc sĩ mà mình biết. Những bí mật về những người nhạc sĩ ấy mãi là hồi ức được cô khóa chặt trong suốt cuộc đời của mình", bà nói. 

Danh ca Phuong Dung: 'Khong chap nhan boi moc doi tu tren truyen hinh' hinh anh 1
"Tôi không chấp nhận việc bới móc đời tư nghệ sĩ trên truyền hình", Phương Dung khẳng định. 

"Như anh Trúc Phương, Trần Thiện Thanh, tôi có đến nhà chơi, ở lại ăn cơm và học hát nên biết nhiều chuyện về họ. Tôi không nói về chuyện giật tiền, giật bạc hay đánh ghen ai. Nếu có chương trình mời tôi đến để nói những chuyện đó thì tôi nhất quyết từ chối”, Phương Dung nói.

"Nhạn trắng Gò Công" kể bà rất thân với các nhạc sĩ mà mình từng cộng tác như Anh Bằng, Trần Thiện Thanh, Hoài Linh, Trúc Phương, Châu Kỳ. Bà tiết lộ, thường hay qua nhà các nhạc sĩ này để thu âm rồi tranh thủ “ăn, ngủ ké”  nên biết được rất nhiều tình sử của họ.

Có những mối tình khiến Phương Dung day dứt mãi cho đến tận bây giờ, như cuộc tình của nhạc sĩ Anh Bằng và cô bạn thân của mình. Phương Dung cho biết chính những điều ấy khiến bà có nhiều cảm xúc hơn khi cất tiếng hát.

Theo Phương Dung, là nhạc sĩ ai cũng rất đa tình và ca sĩ cũng không ngoại lệ bởi con tim họ rất dễ xao động trước cái đẹp.

Danh ca Phuong Dung: 'Khong chap nhan boi moc doi tu tren truyen hinh' hinh anh 2
Danh ca Phương Dung khẳng định chưa đem lòng yêu bất kỳ đồng nghiệp nào. 

Phương Dung khẳng định bà từng là người bên lề trái tim của một số nhạc sĩ, nhưng chưa bao giờ để ý hay đem lòng yêu ai.

“Tôi chỉ rung động trong lời ca của nhạc sĩ đó, chứ không rung động cá nhân ai. Họ viết nên ca khúc, còn tôi hát lại với trái tim người khác. Trong đời tôi không bao giờ rung động với ông nhạc sĩ nào hết", danh ca Phương Dung giãi bày.

'Nhạn trắng Gò Công' Phương Dung xúc động hội ngộ nhạc sĩ Bảo Chấn

Đêm nhạc "Góc ký ức" của thầy trò Bảo Chấn - Thế Vinh đón hai nữ danh ca Phương Dung và Họa Mi về hát, bên cạnh những giọng ca trẻ như Hồ Trung Dũng, Võ Hạ Trâm, Hạ Mi...

Phương Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc