M

Đánh giá Blackberry 9650 có loa đàm thoại to, rõ

Thị trường xuất hiện thêm dòng điện thoại Blackberry 9650 có bàn phím qwerty doanh nhân, nhập từ nhà mạng Verizon tại Mỹ theo dạng hàng xài lướt và bán ra thị trường với giá thấp.

Danh gia Blackberry 9650 co loa dam thoai to, ro hinh anh 1

Vào năm 2012, máy có mức giá bán đến 4 triệu đồng. Máy xuất hiện tại Việt Nam dưới dạng hàng xài lướt được thanh lý thông qua nhà mạng Verizon và Sprint của Mỹ. Tuy là hàng đã xài lướt nhưng sản phẩm này có hình thức đẹp như máy mới, và chất lượng tốt, bởi Blackberry luôn được sản xuất tại các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Mexico, Hungary và Canada. Đây gần như là chiếc điện thoại có thể chịu được nhiều va đập mà máy vẫn chạy tốt.

Danh gia Blackberry 9650 co loa dam thoai to, ro hinh anh 2

Thêm một vấn đề nữa khiến Blackberry luôn được nhiều người trên thế giới chọn mua là chất âm đàm thoại tốt, loa trong của máy được thiết kế rất lớn, âm thanh khi đàm thoại giống như bạn đang ngồi và nói chuyện với người đối diện, bạn còn có thể chính được bass (trầm) hay treble (bổng) để nghe trong những điều kiện phù hợp. Khi di chuyển ở ngoài đường xá ồn ào, bạn không phải lo lắng về vấn đề đàm thoại.

Danh gia Blackberry 9650 co loa dam thoai to, ro hinh anh 3

Khi trên thị trường đang tập trung vào những dòng máy cảm ứng, rất nhiều người vẫn mong muốn kiếm cho mình một chiếc máy có bàn phím qwerty truyền thống, bởi những dòng máy này thường có pin lâu hơn, máy bền hơn và nghe gọi rõ hơn và cũng tiện hơn trong việc sử dụng.

Chiếc Blackberry có thiết kế sang trọng, mà không một chiếc điện thoại nào có thể sánh được, sử dụng dòng máy này cũng khiến đẳng cấp của chủ nhân đi lên một bậc. Đặc biệt ở dòng máy còn được nâng cấp lên chuột quang học, giúp di chuyển mượt mà và không sợ bám bụi như những chiếc đời cũ. Đây là sự nâng cấp được người dùng hào hứng nhất. Bàn phím trên máy được thiết kế rất khoa học như máy vi tính, bạn có thể soạn tin nhắn với tốc độ nhanh mà không cần phải nhìn vào màn hình. Các thao tác như copy, cắt, dán rất dễ thực hiện.

Danh gia Blackberry 9650 co loa dam thoai to, ro hinh anh 4

Thêm một tính năng khá thú vị là Blackberry có tính năng Autotext rất thông minh, nghĩa là bạn sẽ gán những câu mà bạn sẽ thường xuyên nhắn tin nhất bằng một từ ngắn gọn hơn để khi soạn tin nhắn, bạn không cần phải gõ nhiều. Ví dụ: Bạn thường xuyên phải gửi số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ dài ngoằn của mình cho khách hàng, bình thường bạn phải gõ rất lâu, nay bạn chỉ cần gán “tknh” hay “dcn”, bấm thêm dấu cách, thì máy sẽ hiện ra đúng nội dung mà bạn đã thiết lập trước đó. Máy còn có sổ tay ghi chép nhanh, chương trình giới hạn cuộc gọi dưới 10 phút, máy rung khi đầu dây bên kia bắt máy, chương trình lưu toàn bộ Usename và Password trên internet thông minh thông qua một phần mềm “Két sắt”…

Danh gia Blackberry 9650 co loa dam thoai to, ro hinh anh 5

Máy có camera 3,2 megapixel với đèn led sáng kèm phím bấm chụp 2 bước rất thông minh, bao gồm một bước lấy nét và một bước chụp giống trên các máy ảnh cơ học, chất lượng ảnh tốt. Blackberry 9650 được nâng cấp lên phiên bản 6.0 được hỗ trợ tiếng Việt, bộ gõ Telex tích hợp sẵn. Wi-Fi và 3G cũng là những kết nối được nâng cấp trên thiết bị này, giúp người dùng có thể lướt web, Facebook… một cách thoải mái.

Sản phẩm với mức giá bán chỉ 1,3 triệu đồng, khiến không ít người sẵn sàng bỏ tiền để mua.

Máy được bán lẻ trên toàn quốc thông qua các cửa hàng ủy quyền, xem tại đây. Sản phẩm là hàng nhà mạng Verizon và Sprint của Mỹ đã qua xài lướt với hình thức không khác gì máy mới, được bảo hành một đổi một trong 3 tháng (lỗi đổi máy mới). Để chứng minh chất lượng sản phẩm tốt gần như suốt đời, nếu khách hàng muốn bảo hành lâu hơn cộng thêm mỗi tháng chỉ 30.000 đồng (tính từ tháng thứ 4) và thời gian bảo hành tối đa đến suốt đời. Liên hệ các đại lý trên để đăng ký trước, vì đợt hàng chỉ có 200 máy. Xem thêm chi tiết về sản phẩm và địa chỉ mua hàng tại website.

Blackberry

Tư liệu: Blackberry

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ