Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

danh gia hoc sinh

38 kết quả phù hợp

Bat on quy dinh danh gia hoc sinh hinh anh

Bất ổn quy định đánh giá học sinh

Quy định về kiểm tra, đánh giá học sinh theo công văn mới nhất của Bộ GD&ĐT có những điều vênh với Thông tư 22 trước đây, gây khó khăn cho cả thầy và trò.

Luu y danh gia hoc sinh tieu hoc hinh anh

Lưu ý đánh giá học sinh tiểu học

Đây là một nội dung trong hướng dẫn nội dung trọng tâm học kỳ II, năm học 2016-2017 của Sở GD&ĐT Sóc Trăng với giáo dục tiểu học.

Vi sao giao duc Singapore duoc danh gia cao? hinh anh

Vì sao giáo dục Singapore được đánh giá cao?

Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) vừa công bố kết quả chương trình đánh giá học sinh PISA. Theo đó, học sinh Singapore dẫn đầu ở cả 3 môn Khoa học, Toán, Đọc hiểu.

Nhieu truong thi thu danh gia hoc sinh hinh anh

Nhiều trường thi thử đánh giá học sinh

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố dự thảo quy chế thi THPT quốc gia, nhiều trường đã rục rịch cho học sinh chuẩn bị thi trắc nghiệm 8 môn và môn tự luận để từ đó có đánh giá chất lượng.

Chinh sach moi co hieu luc tu thang 11 hinh anh

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11

Quy định mới về biển báo, vạch kẻ đường giao thông; đánh giá học sinh tiểu học theo 3 mức; chi phí bắt buộc bên nhờ mang thai hộ... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 11.

Khong giam ap luc khi sua Thong tu 30 hinh anh

Không giảm áp lực khi sửa Thông tư 30

Giáo viên vừa kịp làm quen với việc đánh giá học sinh theo Thông tư 30 thì Bộ GD&ĐT lại sửa đổi và áp dụng luôn cho năm học này.

Thong tu 30: Rat nhan van va tien bo? hinh anh

Thông tư 30: Rất nhân văn và tiến bộ?

Năm thứ hai thực hiện Thông tư 30 về đánh giá học sinh tiểu học không qua chấm điểm, tuy nhiên các trường vẫn chưa hết bối rối, lo lắng trong việc đánh giá, khen thưởng học sinh.

So hut hang khi chuyen cap hinh anh

Sợ hụt hẫng khi chuyển cấp

Thông tư 30 đánh giá học sinh tiểu học và mô hình trường học mới (VNEN) có nhiều ưu điểm giúp trẻ hứng thú trong học tập và phát huy nhiều năng lực cá nhân.

Ket qua bat ngo ve danh gia hoc sinh tieu hoc hinh anh

Kết quả bất ngờ về đánh giá học sinh tiểu học

Kết quả đánh giá kỹ năng đọc của học sinh đầu cấp tiểu học vừa được công bố cho thấy, việc đọc từ quen thuộc và thành tiếng của học sinh cao hơn so với chuẩn Bộ GD&ĐT đề ra.

Doi moi danh gia hoc sinh co kha thi? hinh anh

Đổi mới đánh giá học sinh có khả thi?

Văn bản hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2015-2016 yêu cầu các trường THCS, THPT tích cực đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá học sinh.

Xem thêm