Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Danh hài Bảo Liêm về nước đóng phim

Sau khi bạn diễn Vân Sơn về nước đầu tư xây dựng nhà hát, Bảo Liêm cũng về Việt Nam tham gia phim "Cao thủ ẩn danh".

Bảo Liêm là một trong những nghệ sỹ hài được yêu thích tại hải ngoại. Anh là cặp bài trùng với danh hài Vân Sơn, từng ghi dấu ấn tại các sân khấu hải ngoại.

Trong phim Cao thủ ẩn danh, Bảo Liêm sẽ kết hợp với những diễn viên trẻ cùng tung hứng những mảng miếng hài để tạo tiếng cười cho khán giả. Nói về sự hòa nhập với các bạn trẻ và điều kiện làm việc trong nước, danh hài cho biết: "Tôi đã ngoài U50 tuổi nhưng tính tình vui vẻ, thích cười đùa nên không khó khăn với môi trường làm việc mới".

Danh hai Bao Liem ve nuoc dong phim hinh anh 1
Danh hài Bảo Liêm hài hước tại trường quay.

Trước nghi vấn Bảo Liêm chạy theo trào lưu về nước làm việc của các danh hài hải ngoại, anh vui vẻ cho rằng: "Tôi nhận lời tham gia phim vì cát-xê hợp lý và mối thâm tình với nhà sản xuất. Hơn hết, đây cũng là một cơ hội để Bảo Liêm có thể sắp xếp trở về thăm quê hương sau nhiều năm sống tại đất khách. Nếu có cơ hội được gặp lại khán giả quê nhà thì tại sao lại từ chối?"

Dù không còn trẻ nhưng danh hài vẫn làm việc nhanh và chuyên nghiệp. Ngay khi vừa xuống sân bay, không kịp nghỉ ngơi, cất hành lý, Bảo Liêm đã yêu cầu tài xế đưa thẳng tới phim trường. Cả đoàn phim ngạc nhiên vì năng lượng làm việc của anh.


Hằng Nguyễn

Ảnh: Thanh Đoan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh