M

Danh hài Công Lý vẫn ở nhà thuê

"Tài sản có mỗi cái nhà, Thảo Vân nuôi con đương nhiên cái nhà phải để cho hai mẹ con. Con mình hưởng, có ai hưởng đâu phải chia chác", nam nghệ sĩ bộc bạch.

Danh hài Công Lý vẫn ở nhà thuê

"Tài sản có mỗi cái nhà, Thảo Vân nuôi con đương nhiên cái nhà phải để cho hai mẹ con. Con mình hưởng, có ai hưởng đâu phải chia chác", nam nghệ sĩ bộc bạch.

Chia sẻ về cuộc sống riêng, Công Lý cởi mở: "Hiện tại, tôi vẫn sống trong cảnh nhà thuê nhưng chưa bao giờ tôi xao nhãng trách nhiệm nuôi con. Lúc tôi và Thảo Vân chia tay, tôi không dành quyền nuôi con vì tôi biết, đàn ông không thể làm tốt vai trò này bằng phụ nữ. Bản thân tôi đi diễn liên miên, hơn nữa con lại còn nhỏ. Chúng tôi có cùng quan niệm, điều gì tốt nhất cho con thì làm, không so tính thiệt hơn và cũng không tranh chấp gì.

Tài sản có mỗi cái nhà, Thảo Vân nuôi con đương nhiên cái nhà phải để cho hai mẹ con. Con mình hưởng, có ai hưởng đâu phải chia chác. Đến bây giờ vẫn chưa có cuộc sống ổn định, bạn bè buồn cho tôi nhiều hơn là chính tôi buồn cho mình. Bản tính của tôi rất lạc quan, suy nghĩ lại đơn giản nên đúng là có thua thiệt so với bạn bè cùng trang lứa thật, nhưng tôi không bao giờ buồn vì điều đó".

Danh hai Cong Ly van o nha thue hinh anh 1
Diễn viên Công Lý.

Với hoàn cảnh sống hiện tại, Công Lý đã mang vào bộ phim truyền hình mới nhất Khi đàn ông góa vợ bật khóc (đạo diễn Vũ Trường Khoa) dài hơn 30 tập nhiều cảm xúc riêng khiến người xem xúc động. Đây là bộ phim dài hơi đầu tiên được anh thực hiện. Tâm lý nhân vật "ông bố ba con" là lần đầu tiên anh thử sức. Khi xem anh lồng tiếng trực tiếp ở phòng thu âm Hãng phim Truyền hình Đài Truyền hình Việt Nam, dù nhân vật gần gấp đôi tuổi ngoài đời của anh nhưng xem ra, anh diễn khá "ngọt", rất ra chất "gà trống nuôi con" dù trên thực tế anh không thế.

Chia sẻ về bộ phim, Công Lý cho biết: "Lúc đầu tôi được đạo diễn Nguyễn Trường Khoa mời làm bộ phim này với tư cách là phó đạo diễn. Suốt từ trước Tết đến giờ, tôi phải tạm gác lại công việc ở chương trình Thư giãn cuối tuần để lo chuẩn bị tiền cảnh và lựa chọn diễn viên.

Trong lúc đang tìm diễn viên, đạo diễn Đỗ Thanh Hải nảy ra ý định bảo tôi thử sức với vai này. Lúc đầu, tôi cũng hơi e ngại vì đúng là vai diễn này tôi chưa đảm nhận bao giờ. Nghề diễn viên cho chúng tôi một khả năng đó là sự quan sát. Vì thế, chúng tôi có thể 'sắm' được nhiều nhân vật khác nhau. Đến bây giờ vào giai đoạn hậu kỳ, xem lại cảnh quay tôi cũng thấy bất ngờ với cách diễn của mình. Chưa biết cảm nhận của khán giả ra sao, nhưng tôi thấy yên tâm vì những gì mình nghĩ, mình hình dung về nhân vật".

Danh hai Cong Ly van o nha thue hinh anh 2
Danh hài Công Lý (thứ 3 từ trái sang) và dàn diễn viên trẻ trong phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc.

Sở dĩ diễn "ngọt" được nhân vật ông bố có 3 cô con gái đã trưởng thành, Công Lý cho rằng, đó là đều xuất phát từ tình yêu thương của người cha dành cho con. Ông Tùng Lâm là một đầu bếp giỏi và hết lòng vì gia đình. Mong muốn của ông là trở thành một đầu bếp nổi tiếng để vợ con có cuộc sống thoải mái hơn. Trong lần ông Lâm đang thi thố ở cuộc thi nấu ăn thì vợ ông trở dạ sinh con. Đúng lúc ông được trao giải nhất được tin báo, vợ ông đã qua đời. Từ đó, ông cứ nghĩ, vợ ông mất là do mình nên đã quyết định không đi bước nữa để có thể dành trọn tình cảm cho ba cô con gái, vì hạnh phúc của con mà quên đi cả bản thân…

Công Lý bảo: "Có nhiều người hỏi tôi: 'Sự tương đồng của nhân vật Lâm trong phim với một Công Lý ngoài đời?'. Tôi không bị góa vợ, nhưng nếu rơi vào hoàn cảnh như thế, chắc tôi cũng sẽ ở vậy nuôi con. Cuộc sống ngày mai ra sao, bản thân đâu có đoán định được. Tôi chỉ biết, ở hoàn cảnh hiện tại, dù không được ở bên cạnh các con, nhưng vì chúng, tôi có thể làm tất cả, kể cả không có, tôi cũng cố làm cho có".

Trong phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc ngoài sự góp mặt của các diễn viên gạo cội như NSND Trần Nhượng, NSƯT Minh Hằng còn có điều đặc biệt là cả ba diễn viên chính đều là những người lần đầu đến với màn bạc. Trong quá trình làm việc với họ, Công Lý tỏ ra khá hài lòng với diễn xuất của các diễn viên trẻ. Với niềm tin này, anh cũng tự tin, bộ phim sẽ khiến khá giả bất ngờ.

Theo GiadinhNet

Theo GiadinhNet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh