Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Danh hài Mỹ thừa nhận quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên

Bill Cosby gây bất ngờ khi không phủ nhận cáo buộc có quan hệ bất hợp pháp với trẻ vị thành niên.

Diễn viên hài/nhà sản xuất người Mỹ nổi tiếng đã thừa nhận có quan hệ tình dục với ít nhất hai trẻ em vị thành niên, đồng thời để lộ rằng hàng tuần đều có nhiều người mẫu trẻ đến chỗ ông để quay phim. Theo tin từ Associated Press, đây là diễn biến mới nhất trong vụ kiện hình sự dài hơi cáo buộc Bill Cosby có quan hệ bất chính với trẻ dưới 18 tuổi.

Bill khai rằng ông thường cung cấp cho những nữ diễn viên trẻ đang gặp khó khăn tài chính “một bữa ăn sang trọng”, đồng thời cũng miêu tả chi tiết một lần ông có quan hệ thể xác với một trong số họ vào năm 2000. Đây cũng là những lời khai ông đưa ra vào năm 2005 và 2006 khi được triệu đến tòa. Ở thời điểm đó, cô diễn viên mới chỉ 17 tuổi.

Danh hai My thua nhan quan he tinh duc voi tre vi thanh nien hinh anh 1
Sau khi scandal lạm dụng tình dục bị vỡ lở, Bill Cosby dường như mất hết danh tiếng và tài sản cho những vụ kiện từ các nạn nhân của mình. Ảnh: AP 

Nghệ sĩ 78 tuổi cũng không phủ nhận việc đưa thuốc gây ảo giác cho một diễn viên khác mang tên Therese Serignese khi đó mới 19 tuổi. Họ đều nằm trong danh sách 7 cô gái hiện tại đang kiện Cosby phá hoại nhân phẩm. Cosby phản pháo lại rằng mối quan hệ của ông với Therese là đồng thuận cả hai bên, và ông đã cung cấp tài chính rất đầy đủ cho cô.

Sắp tới, Bill sẽ tham dự buổi luận tội tại Pennsylvania, trong đó ông bị một diễn viên khác kiện tội chuốc thuốc và xâm phạm tình dục cô tại nhà riêng vào năm 2004.My Lan

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood Giải trí