Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Danh hài Vân Sơn từng bị NSƯT Thẩm Thúy Hằng trách vì đi diễn hài

Trong tập 8 Cười xuyên Việt, giám khảo Vân Sơn tâm sự anh từng bị nghệ sĩ đàn chị trách móc vì không diễn kịch mà đi diễn hài.

Tập 8 của Cười xuyên Việt được phát sóng tối 14/7 với chủ đề Ước mơ dành cho 4 thí sinh của bảng Triển vọng là Tấn Phát, Duy Long, Chí Hào và Thượng Bảo Châu. Trong đêm thi, Võ Tấn Phát đã nhận được cơn mưa lời khen từ 2 giám khảo Vân Sơn và Việt Hương.

Tiểu phẩm của Võ Tấn Phát mang tên Ba điều ước là câu chuyện về tình cảm gia đình. Trong đó, Tấn Phát vào vai anh chàng thất chí vì làm ăn thất bại, suốt ngày rượu chè và gây gổ với vợ (Hồng Đào). 

Danh hai Van Son tung bi NSUT Tham Thuy Hang trach vi di dien hai hinh anh 1
Tiết mục của Võ Tấn Phát. Ảnh: Khang.

Ngoài câu chuyện vui nhộn, thông điệp ý nghĩa, Võ Tấn Phát còn được đánh giá cao bởi tài lẻ múa rối trong tiết mục. Ở cảnh người chồng nhớ lại kỷ niệm lúc hẹn hò với vợ, Tấn Phát đã dùng tay và chân của mình để làm thành 2 chú rối, khiến giám khảo Việt Hương và Vân Sơn bất ngờ.

Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Thông minh, sáng tạo, dễ thương, sáng sân khấu, đẹp hơn anh Vân Sơn hồi trẻ. Mảng miếng rất chắc, chuyên nghiệp, súc tích, ngắn gọn, hay…”.

Giám khảo Vân Sơn cũng khen sự sáng tạo của Tấn Phát: “Điều đặc biệt là anh thấy trong em thời trẻ của anh, một diễn viên diễn hài rất đẹp trai”. Nam giám khảo nói trước đây từng bị nghệ sĩ Kim Cương, Thẩm Thúy Hằng trách vì giữa lúc kép kịch có ngoại hình đẹp đang thiếu thì anh lại chuyển sang diễn hài. Tuy nhiên, vì đam mê hài kịch, mong muốn mang đến niềm vui cho mọi người, anh quyết định theo đuổi đến cùng niềm đam mê. 

Danh hai Van Son tung bi NSUT Tham Thuy Hang trach vi di dien hai hinh anh 2
Tấn Phát thể hiện khả năng múa rối nước. Ảnh: Khang.

Đối thủ của Tấn Phát là thí sinh Chí Hào – chàng trai 18 tuổi đến từ Đồng Tháp. Tiết mục của Chí Hào mang tên Điều ước nhỏ cũng nói về bi kịch gia đình. 

Giám khảo đánh giá Chí Hào có năng khiếu nhưng còn quá trẻ và chưa có kinh nghiệm. Phần đầu tiết mục chưa ăn nhập với tổng thể câu chuyện. Với tổng điểm 2 đêm thi là 16,75 điểm, Chí Hào đành phải chia tay chương trình. 

Cặp thi đấu thứ hai là Duy Long và Thượng Bảo Châu. Cả hai không chọn hình thức thi riêng lẻ mà cùng song tấu trong tiết mục Ước gì. Điểm số dành cho Thượng Bảo Châu trong tiết mục là 9,25 điểm, Duy Long 8,25 điểm. Như vậy, cùng Chí Hào, Duy Long phải dừng bước tại Cười xuyên Việt.

Danh hai Van Son tung bi NSUT Tham Thuy Hang trach vi di dien hai hinh anh 3
Giám khảo Vân Sơn chia sẻ chuyện bị tiền bối trách khi chuyển sang diễn hài. Ảnh: Khang.

Bản sao Nhật Kim Anh kể nỗi buồn hát lót, bị bầu show đánh ở game show

Thí sinh Mọc Trà kể lại câu chuyện buồn đời cầm ca của mình trong tập 7 chương trình Cười xuyên Việt.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Game Show Phim ảnh

Hoa hau Khanh Van khong ngai mac ho tren phim hinh anh

Hoa hậu Khánh Vân không ngại mặc hở trên phim

0 62 12

Tối 7/12, Khánh Vân đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô là sinh viên đầu tiên của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM trở thành hoa hậu.