Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Danh hài Xuân Hinh nhờ thể thao mang tiếng cười cho khán giả

Danh hài sinh năm 1960 tâm sự, ở độ tuổi của anh rèn luyện thể thao vừa là sở thích vừa là một cách để phục vụ cho chính nghề diễn mang tiếng cười đến cho khán giả.

Danh hai Xuan Hinh nho the thao mang tieng cuoi cho khan gia hinh anh 1 Bức ảnh tâng bóng của Xuân Hinh kèm theo 2 câu thơ:
Bức ảnh tâng bóng của Xuân Hinh kèm theo 2 câu thơ: "Lấy chồng yêu thích thể thao - Chân tay cuồn cuộn chỗ nào cũng to" khiến những người yêu thích anh cười nghiêng ngả.
Danh hai Xuan Hinh nho the thao mang tieng cuoi cho khan gia hinh anh 2 Danh hài Xuân Hinh không chỉ tập luyện để biểu diễn
Như nhiều đồng nghiệp khác, anh cũng thể hiện tình yêu dành cho trái bóng tròn trong dịp World Cup 2014.
Danh hai Xuan Hinh nho the thao mang tieng cuoi cho khan gia hinh anh 3 Nhưng Xuân Hinh không phải chỉ mượn thể thao để
Nhưng Xuân Hinh không phải chỉ mượn thể thao để "diễn", chiều nào anh cũng đều đặn có mặt trong công viên Thống Nhất (Hà Nội) để luyện tập.
Danh hai Xuan Hinh nho the thao mang tieng cuoi cho khan gia hinh anh 4 Diễn viên nổi tiếng với các vai hề chèo còn tham gia cả môn xe đạp.
Diễn viên nổi tiếng với các vai hề chèo còn tham gia cả môn xe đạp.
Danh hai Xuan Hinh nho the thao mang tieng cuoi cho khan gia hinh anh 5 Thỉnh thoảng còn đi bơi để giữ gìn phom dáng.
Thỉnh thoảng anh còn đi bơi để giữ phom.
Danh hai Xuan Hinh nho the thao mang tieng cuoi cho khan gia hinh anh 6 Thậm chí còn không ngại nhưng môn thể thao của thanh niên.
Thậm chí, Xuân Hinh không ngại nhưng môn thể thao của thanh niên.
Danh hai Xuan Hinh nho the thao mang tieng cuoi cho khan gia hinh anh 7
Năm 2010, Xuân Hinh từng tung ra 2 tiểu phẩm hài nổi tiếng là "Xuân Hinh thua World Cup" và "Ngựa người - Người ngựa phần 2". Dạo đó, cũng vì hoạt động quá sức nên Xuân Hinh bị co cơ và sút cân. Thế nên anh càng thấm thía việc rèn luyện thể thao để giữ gìn sức khỏe, mang tiếng cười đến cho khán giả. 

Danh hai Xuan Hinh nho the thao mang tieng cuoi cho khan gia hinh anh 8 Với danh hài được nhiều người yêu mến này thì làm việc nhà cũng là một cách hoạt động thể thao
Với danh hài được nhiều người yêu mến này, làm việc nhà cũng là một cách hoạt động thể thao.
Danh hai Xuan Hinh nho the thao mang tieng cuoi cho khan gia hinh anh 9 Thể thao cũng không có nghĩa là phải hoạt động nặng nhọc. Xuân Hinh chia sẻ anh cũng rất thích khiêu vũ với vợ
Thể thao cũng không có nghĩa là phải hoạt động nặng nhọc, Xuân Hinh chia sẻ anh rất thích khiêu vũ với vợ và coi đấy như một hình thức xả stress hiệu quả.
Danh hai Xuan Hinh nho the thao mang tieng cuoi cho khan gia hinh anh 10 Khỏe mạnh để mang đến tiếng cười cho độc giả và chăm sóc gia đình yêu thương.
Khỏe mạnh không chỉ để mang đến tiếng cười cho khán giả mà còn để chăm sóc gia đình yêu thương.
Danh hai Xuan Hinh nho the thao mang tieng cuoi cho khan gia hinh anh 11 Và tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc.
Và tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

6 năm chia ngọt sẻ bùi của Công Vinh - Thủy Tiên

Công Vinh và Thủy Tiên vừa tung ra bộ ảnh mới để kỷ niệm 6 năm ngày đến với nhau. Sau 6 năm ấy, tình cảm của chân sút xứ Nghệ dành cho bà xã vẫn mặn nồng như những ngày đầu tiên.

Hoàng Minh

Ảnh: FBNV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao