M

Đánh nhà xe, dọa 'xử lý' hành khách

Dừng bên đường trả khách, tài xế và chủ nhà xe Tuấn Hạnh bị nhóm côn đồ lao vào tấn công khiến cả hai bị thương. Nhóm người này còn đánh hai hành khách và dọa dùng súng để "xử lý".

Chiều 8/8, ông Trần Đình Dũng - Trưởng công an xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ vụ hai người thuộc nhà xe Tuấn Hạnh bị một nhóm người hành hung trong đêm 7/8 để gửi lên Công an huyện Can Lộc tiếp nhận và xử lý.

Hiện trường nơi nhân viên và chủ xe khách Tuấn Hạnh bị côn đồ tấn công.
Hiện trường nơi nhân viên và chủ xe khách Tuấn Hạnh bị côn đồ tấn công.

Thông tin ban đầu, tối 7/8, chiếc xe khách của nhà xe Tuấn Hạnh chạy tuyến Hà Tĩnh – Lào do tài xế Võ Văn Điền (trú xã Mỹ Lộc) điều khiển, khi dừng trả khách tại điểm nói trên, bất ngờ có một nhóm côn đồ đi trên chiếc xe bán tải nhảy xuống, lao vào đánh.

Anh Trần Văn Tuấn (chủ xe Tuấn Hạnh) vội chạy tới can ngăn, lập tức cũng bị đám người này đánh vào mặt. Nhóm này còn đánh liên tiếp 2 hành khách, doạ dùng súng để xử lý. Hoảng sợ, nhiều hành khách bỏ chạy vào nhà dân cầu cứu, gọi điện báo công an thì nhóm người này mới rút lui.

Anh Trần Văn Tuấn (chủ xe) bị nhóm côn đồ hành hung khiến chấn thương ở mặt.
Anh Trần Văn Tuấn (chủ xe) bị nhóm côn đồ hành hung khiến chấn thương ở mặt.

Theo một số người chứng kiến, trên chiếc xe bán tải có 3 người nhưng chỉ 2 người bước xuống đánh nhân viên và hành khách. Được biết, 2 người nói trên tên là Trần Hà Sơn và Nguyễn Văn Hải, nhân viên nhà xe Đất Việt đóng tại TP Hà Tĩnh cũng chạy tuyến Hà Tĩnh – Lào như nhà xe Tuấn Hạnh.

Nhóm người đe doạ, ném sơn đen lên xe du lịch đến Quảng Bình

Thấy xe khác mới và chất lượng hơn, Huy mua sơn rồi rủ thêm anh em đến đe doạ tài xế, ném sơn đen lên các xe du lịch ngoại tỉnh đến Quảng Bình để tranh giành khách.

 • Hà Tĩnh

  Hà Tĩnh
  • Diện tích: 5.997,3 km²
  • Dân số: 1.242.700 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 10 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 239
  • Biển số xe: 38

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/danh-nha-xe-doa-xu-ly-hanh-khach-20150809075357566.htm

Theo H.Phúc/Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự