M

Danh sách bạn gái vừa đẹp vừa tài của con trai Thành Long

Dù xấu trai nhưng vì cha là siêu sao võ thuật nên Phòng Tổ Danh được rất nhiều cô gái vây quanh. Vốn bản tính trăng hoa nên đường tình ái của anh này xuất hiện nhiều người đẹp.

Đới Bội Ni là nữ ca sĩ người Malaysia gốc Hoa, thừa nhận có tình yêu với Phòng Tổ Minh vào năm 2004 dù nàng lớn hơn chàng đến 4 tuổi.
Đới Bội Ni là nữ ca sĩ người Malaysia gốc Hoa, thừa nhận có tình yêu với Phòng Tổ Danh vào năm 2004 dù nàng lớn hơn chàng đến 4 tuổi.
Nổi tiếng là mỹ nhân có đôi mắt phóng điện, Cung Ân Na đã không bỏ qua Phòng Tổ Danh, thường xuyên nhắn tin tán tỉnh con trai <a href=Thành Long. Mặc dù năm 2004 họ từng sánh vai nhau đi xem live show của Châu Kiệt Luân nhưng Phòng Tổ Danh phủ nhận chuyện yêu đương." />
Nổi tiếng là mỹ nhân có đôi mắt phóng điện, Quan Ân Na đã không bỏ qua Phòng Tổ Danh, thường xuyên nhắn tin tán tỉnh con trai Thành Long. Mặc dù năm 2004, họ từng sánh vai nhau đi xem live show của Châu Kiệt Luân nhưng Phòng Tổ Danh phủ nhận chuyện yêu đương.
Khi đóng chung bộ phim Thiên cơ biến 2 - Hoa đô đại chiến (2004), Phòng Tổ Danh và Chung Hân Đồng rộ lên tin đồn
Khi đóng chung bộ phim Thiên cơ biến 2 - Hoa đô đại chiến (2004), Phòng Tổ Danh và Chung Hân Đồng rộ lên tin đồn "phim giả tình thật". Với danh nghĩa là phó nháy cho người đẹp, Phòng Tổ Danh thường rủ Chung Hân Đồng ra ngoài chụp ảnh, quan hệ rất khắng khít.
Năm 2005, Phòng Tổ Danh gặp nữ ca sĩ Tiết Khải Kỳ khi tham gia bộ phim 2 Young, theo đuổi tới tấp nhưng chưa thể làm trái tim người đẹp rung động. Tuy nhiên sau đó ít lâu, Tiết Khải Kỳ lại tiết lộ vừa đi du lịch Nhật Bản với con trai Thành Long, công khai chuyện tình cảm của 2 người. Trước sự việc Phòng Tổ Danh bị bắt vì ma túy, Tiết Khải Kỳ cảm thấy bất ngờ:
Năm 2005, Phòng Tổ Danh gặp nữ ca sĩ Tiết Khải Kỳ khi tham gia bộ phim 2 Young, theo đuổi tới tấp nhưng chưa thể làm trái tim người đẹp rung động. Tuy nhiên sau đó ít lâu, Tiết Khải Kỳ lại tiết lộ vừa đi du lịch Nhật Bản với con trai Thành Long, công khai chuyện tình cảm của 2 người. Trước sự việc Phòng Tổ Danh bị bắt vì ma túy, Tiết Khải Kỳ cảm thấy bất ngờ: "Phòng Tổ Danh ngày xưa tôi biết là người sống rất lành mạnh, ngay đến thuốc lá cũng không hút".
Có thông tin Phòng Tổ Danh và nữ ca sĩ Lương Tịnh Như nẩy sinh tình cảm do thường xuyên gặp nhau trong phòng thu. Con trai Thành Long từng đưa người đẹp về nhà ăn cơm với gia đình, Lương Tịnh Như được ông nội Phòng Tổ Danh khen mắt to, hiền thục.
Báo chí cho rằng Phòng Tổ Danh và nữ ca sĩ Lương Tịnh Như nẩy sinh tình cảm do thường xuyên gặp nhau trong phòng thu. Con trai Thành Long từng đưa người đẹp về nhà ăn cơm với gia đình. Lương Tịnh Như được ông nội Phòng Tổ Danh khen mắt to, hiền thục.
Vào khoảng cuối năm 2004, báo chí Hong Kong chụp được hình ảnh Tạ Đình Đình - em gái Tạ Đình Phong ôm Phòng Tổ Danh giữa đêm khuya trước một hộp đêm. Thế nhưng chuyện tình của họ nhanh chóng rơi vào quên lãng.
Vào khoảng cuối năm 2004, báo chí Hong Kong chụp được hình ảnh Tạ Đình Đình - em gái Tạ Đình Phong - ôm Phòng Tổ Danh giữa đêm khuya trước một hộp đêm. Thế nhưng chuyện tình của họ nhanh chóng rơi vào quên lãng.
Tháng 3/2006, khi tham gia bộ phim PK.COM.CN, báo chí phát hiện Phòng Tổ Danh và nữ diễn viên trẻ người Trung Quốc Lý Thành Khiết có những cử chỉ khá thân mật như 2 kẻ đang yêu nhau. Tuy nhiên, sau khi thông tin này xuất hiện, mối quan hệ của họ cũng kết thúc.
Tháng 3/2006, khi tham gia bộ phim PK.COM.CN, báo chí phát hiện Phòng Tổ Danh và nữ diễn viên trẻ người Trung Quốc Lý Thành Khiết có những cử chỉ khá thân mật như 2 kẻ đang yêu nhau. Tuy nhiên, sau khi thông tin này xuất hiện, mối quan hệ của họ cũng kết thúc.
Trước sự ân cần dành cho Chương Tử Di khi đóng bộ phim Giờ cao điểm 2, nhiều người tưởng rằng Chương Tử Di là tình mới của Thành Long. Tuy nhiên, siêu sao võ thuật vội đính chính:
Trước sự ân cần dành cho Chương Tử Di khi đóng bộ phim Giờ cao điểm 2 (2001), nhiều người tưởng rằng Chương Tử Di là tình mới của Thành Long. Tuy nhiên, siêu sao võ thuật vội đính chính: "Cô ấy là bạn gái của con trai tôi".
Ngày 3/7/2007, Phòng Tổ Danh đã cùng nữ ca sĩ Tiêu Á Hiên đi xem live show của Christina Aguilera, thể hiện những cử chỉ khá bí ẩn chứng tỏ họ có tình cảm với nhau. Thế nhưng sau đó, Tiêu Á Hiên lại
Ngày 3/7/2007, Phòng Tổ Danh đã cùng nữ ca sĩ Tiêu Á Hiên đi xem live show của Christina Aguilera, thể hiện những cử chỉ khá bí ẩn chứng tỏ họ có tình cảm với nhau. Thế nhưng sau đó, Tiêu Á Hiên lại "bắt cặp" với Kha Chấn Đông - cậu bạn thân của Phòng Tổ Danh, người cùng bị bắt trong vụ án ma túy vừa rồi.
Có tin đồn Phòng Tổ Danh và nữ diễn viên Đài Loan Quách Tuyết Phù nẩy sinh tình cảm khi diễn những cảnh thân mật, ôm, hôn trong MV Nếu có gì xảy ra. Trên mạng xã hội, khán giả chứng kiến những trao đổi ngọt ngào của họ dành cho nhau. Mỹ nhân họ Quách cho biết Phòng Tổ Danh rất phù hợp với mẫu bạn trai mà cô đang tìm kiếm.
Phòng Tổ Danh và nữ diễn viên Đài Loan Quách Tuyết Phù nẩy sinh tình cảm khi diễn những cảnh thân mật, ôm, hôn trong MV Nếu có gì xảy ra. Trên mạng xã hội, khán giả chứng kiến những trao đổi ngọt ngào của họ dành cho nhau. Mỹ nhân họ Quách cho biết Phòng Tổ Danh rất phù hợp với mẫu bạn trai mà cô tìm kiếm.
Tháng 9/2011, khi đọc thấy thông tin trên mạng cho rằng Phòng Tổ Danh đang hẹn hò với người mẫu áo tắm Tô Tử Hiền, tình cũ Tiết Khải Kỳ mỉa mai:
Tháng 9/2011, khi đọc thấy thông tin trên mạng cho rằng Phòng Tổ Danh đang hẹn hò với người mẫu áo tắm Tô Tử Hiền, tình cũ Tiết Khải Kỳ mỉa mai: "Đừng hòng so sánh với tôi". Tô Tử Hiền sau này trở thành nạn nhân của "dâm tặc" Lý Tông Thụy gân chấn động làng giải trí Đài Loan.
Cuối năm 2010, báo chí Trung Quốc rộ lên thông tin Phòng Tổ Danh bí mật hẹn hò với siêu mẫu Đại lục Lý Dĩnh Chi, có hình ảnh chụp với nhau khá thân mật.
Cuối năm 2010, báo chí Trung Quốc rộ lên thông tin Phòng Tổ Danh bí mật hẹn hò với siêu mẫu Đại lục Lý Dĩnh Chi, có hình ảnh chụp với nhau khá thân mật.
Người mẫu xứ Đài Lý Dục Phân từng có tin đồn tình ái với Phòng Tổ Danh, song cô phủ nhận, cho rằng 2 người chỉ xem nhau như bạn bè.
Người mẫu xứ Đài Lý Dục Phân từng có tin đồn tình ái với Phòng Tổ Danh, song cô phủ nhận, cho rằng 2 người chỉ xem nhau như bạn bè.
Tháng 3/2010, dư luận xôn xao khi xuất hiện một tấm ảnh chụp tại bữa tiệc ở nhà Thành Long. Ngoài Phạm Băng Băng, Châu Tấn và Dung Tổ Nhi còn có mặt nữ diễn viên Trung Quốc Lâm Bằng. Cô được xếp đứng gần Lâm Phụng Kiều - vợ Thành Long, 2 người cười rất tươi. Được biết, khi vẫn đang còn học tại Học viện hí kịch trung ương Trung Quốc, Phòng Tổ Danh đã quen Lâm Bằng, thường mua hoa đến xem cô biểu diễn. Chính vì mối quan hệ này mà Lâm Bằng được Thành Long ưu ái, xuất hiện trong các phim của siêu sao này như Tiểu binh đại tướng và Cách mạng Tân Hợi.
Tháng 3/2010, dư luận xôn xao khi xuất hiện một tấm ảnh chụp tại bữa tiệc ở nhà Thành Long. Ngoài Phạm Băng Băng, Châu Tấn và Dung Tổ Nhi còn có mặt nữ diễn viên Trung Quốc Lâm Bằng. Cô được xếp đứng gần Lâm Phụng Kiều - vợ Thành Long, 2 người cười rất tươi. Được biết, khi Lâm Bằng vẫn đang còn học tại Học viện hí kịch trung ương Trung Quốc, Phòng Tổ Danh đã quen, thường mua hoa đến xem cô biểu diễn. Chính vì mối quan hệ này mà Lâm Bằng được Thành Long ưu ái, tạo điều kiện xuất hiện trong các phim của anh như Tiểu binh đại tướngCách mạng Tân Hợi.
Trong số những người đẹp vướng tin đồn tình ái với Phòng Tổ Danh, Lâm Doanh Trăn không những trẻ tuổi nhất (sinh năm 1989) ma còn là một tài nữ có bằng luật sư của làng giải trí Đài Loan: đóng phim, ca hát, làm MC, người mẫu quảng cáo… Quan trọng hơn, cô là bạn gái duy nhất của Phòng Tổ Danh được mẹ anh - Lâm Phụng Kiều thừa nhận.
Trong số những người đẹp vướng tin đồn tình ái với Phòng Tổ Danh, Lâm Doanh Trăn không những trẻ tuổi nhất (sinh năm 1989) ma còn là một tài nữ có bằng luật sư của làng giải trí Đài Loan, hoạt động ở nhiều lĩnh vực như đóng phim, ca hát, làm MC, người mẫu quảng cáo… Quan trọng hơn, cô là bạn gái duy nhất của Phòng Tổ Danh được mẹ anh - nữ nghệ sĩ Lâm Phụng Kiều thừa nhận.
 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Anh Dương (tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Thành Long