Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Danh thủ Hồng Sơn và Huỳnh Đức đóng phim về bóng đá

Đạo diễn Robie Trường cho biết các danh thủ thuộc thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam như Hồng Sơn và Huỳnh Đức... đã tạo niềm cảm hứng để ông thực hiện bộ phim "11 niềm hy vọng".

Trailer phim 11 niềm hy vọng 3 danh thủ thuộc thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam như Hồng Sơn, Huỳnh Đức và Tài Em lần đầu đóng phim điện ảnh.

Ngày 22/3, bộ phim 11 niềm hy vọng được giới thiệu tại TP.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên gồm NSƯT Công Ninh, Võ Hoài Nam, Trọng Hải, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Lâm Minh Thắng, Thanh Tú... và  2 khách mời đặc biệt là cựu danh thủ Hồng Sơn và Huỳnh Đức.

Trong phim, Lê Huỳnh Đức, Hồng Sơn và Tài Em không chỉ xuất hiện với tư cách diễn viên mà còn kiêm vai trò cố vấn kỹ thuật cho các diễn viên đảm nhận vai cầu thủ.

Đạo diễn Robie Trường bật mí: "Anh Huỳnh Đức diễn như không diễn. Trên phim trường anh rất sôi nổi, luôn hướng dẫn cho Nhan Phúc Vinh và các diễn viên khác cách đá bóng. Vai của anh Hồng Sơn và Tài Em ít hơn nhưng mỗi lần xuất hiện đều đem lại cảm hứng cho đoàn phim". 

Danh thu Hong Son va Huynh Duc dong phim ve bong da hinh anh 1
Danh thủ Hồng Sơn và Huỳnh Đức chia sẻ về việc tham gia bộ phim. Ảnh: ĐPCC.

Danh thủ Huỳnh Đức cho biết anh đóng vai một huấn luyện viên nên "ở ngoài ra sao thì đưa vào phim như vậy". Do đó anh không gặp bất cứ khó khăn gì trên phim trường.

11 niềm hy vọng là cuộc hành trình đi tìm chính mình của Phong (Nhan Phúc Vinh), một cầu thủ dự bị luôn mang trong mình tình yêu cháy bỏng dành cho bóng đá. Trên con đường theo đuổi đam mê, anh vấp phải sự ngăn cản từ gia đình, những thử thách của cuộc sống, tình yêu, tình bạn…

Võ Hoài Nam của 'Vua bãi rác' trở lại với điện ảnh sau 6 năm vắng bóng

Nam diễn viên kỳ cựu nổi tiếng là người kén chọn vai diễn. Lần này anh quyết định trở lại vì thích kịch bản phim "11 niềm hy vọng".

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh