M

'Đánh trúng' điểm G

20 mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp hai bạn tận hưởng được cảm giác thăng hoa trong tình dục, nhờ đã “điểm trúng tử huyệt” của khoái cảm.

"Đánh trúng" điểm G

(Zing) - 20 mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp hai bạn tận hưởng được cảm giác thăng hoa trong tình dục, nhờ đã “điểm trúng tử huyệt” của khoái cảm.

`Đánh trúng` điểm G

Đi toilet trước khi “lâm trận”

Điểm G nằm gần bàng quang, nên khi “tiếp cận” nó, bạn có thể sẽ cảm thấy muốn đi tiểu. Chính vì thế trước khi lên giường, bạn nên giải thoát cho quả thận của mình, như vậy sẽ không phải mất tập trung kiềm chế để không “rịn” ra giường.

Mất tập trung vào trọng tâm

Hành trình đi tìm điểm G không chỉ rắc rối với phái mạnh, mà phụ nữ nhiều khi cũng loay hoay khi không biết cái chỗ “ngàn vàng” ấy ở nơi nào trên cơ thể chàng. Chính vì không có định hướng rõ ràng mà phụ nữ dễ mò lung tung, mong sẽ gặp may mà dò trúng “mỏ vàng”. Nhưng để tận hưởng niềm vui, điều quan trọng nhất là phải xác định rõ trọng tâm. Thay vì cứ chăm chăm đi tìm điểm G, bạn nên dành thời gian đó để thả lỏng bản thân, hít thở sâu và chậm rãi, và tặng chàng một bài massage để gợi cảm hứng.

Kích thích sự ham muốn

`Đánh trúng` điểm G

Trước khi bắt đầu “quá trình chinh phục”, bạn nên tham khảo một bộ phim có nhiều cảnh “nóng”, đọc những sách dạy làm tình, tắm trong bồn massage… Tóm lại là những gì có tính càng khiêu khích càng tốt. Khi đó, cùng với sự sôi sục trong huyết quản, điểm G cũng sẽ được lộ diện dần.

Xác định vị trí

Khi đã được kích thích, bạn sẽ dò được điểm G trong âm đạo, chỉ cách thành âm đạo vào centimet, ở cùng phía với dạ dày. Nó nhô lên giống một hạt đào nhỏ (tròn và hơi gồ lên). Nhưng nếu hy vọng rằng lần đầu chạm vào là bạn đã có thể “lên đỉnh” ngay là nhầm đấy. Ngược lại, cần thời gian để bạn “nghiên cứu” xem là cần dùng bao nhiêu lực, dùng cách gì để có thể kích thích vào điểm đó một cách hiệu quả nhất.

Kiểm tra trước

Dùng mu bàn tay ấp vào cửa âm đạo, cảm độ ấm của bàn thay len vào bên trong âm đạo. Sau đó, nhẹ nhàng dùng ngón giữa luồn vào âm đạo và hơi uốn cong ngón tay, lướt qua lại trên điểm G. Rồi thử xoa quanh điểm đó, mỗi lúc mạnh hơn một chút. Bạn có cảm thấy điều gì rạo rực không?

Thử tư thế ngồi

Không nhất thiết phải nằm thì hai bạn mới đạt được khoái cảm. Nhiều phụ nữ cho biết họ lại thấy hứng thú nhất khi họ làm “chuyện đó” trong tư thế ngồi xổm. Theo các chuyên gia tình dục học, tư thế này khiến việc tấn công điểm G hiệu quả hơn, khi toàn bộ trọng lượng cơ thể đổ dồn vào đó, thì dương vật hay “đồ chơi” chạm vào sẽ dễ hơn.

Kết hợp với vuốt ve

Khi đã “bắt nhịp” được với điểm G, bạn nên kích thích cả âm đạo. Có thể vuốt ve cả hai “đối tượng”, hoặc bạn có thể nhờ trợ giúp của “đồ chơi” để mơn trớn âm đạo trong khi ngón tay bạn vẫn đang “làm việc” với điểm G. Kết hợp 2 việc này giúp bạn dễ đạt cực khoái hơn.

Đổi vị trí cho chàng

`Đánh trúng` điểm G

Bất cứ tư thế nào giúp đẩy đầu dương vật lên càng cao thì càng tốt. Hãy thử để chàng nằm còn bạn ở trên, để “cậu nhỏ” tiến vào hơi nghiêng sang phía thành âm đạo (phía dạ dày). Sau đó, thay vì cứ “cưỡi” lên chàng, bạn nên nằm sát với cơ thể chàng để cả hai cùng hòa nhịp chuyển động.

Nằm sấp

Hãy thư giãn giống như khi bạn đi spa, ở tư thế này, khi hai người “vào cuộc”, điểm G sẽ dễ được tiếp cận hơn.

Kê thêm gối

Chỉ đơn giản là kê thêm một hoặc hai gối dưới lưng, bạn đã tạo nên một “góc chuẩn” để tấn công trực diện vào điểm nhạy cảm nhất. Hai bạn cần chú ý phối hợp nhịp nhàng để đạt hiệu quả hơn. Đừng sợ đau nếu anh ấy dùng hơi nhiều lực, hầu hết các điểm G đều thích được tác động mạnh một chút.

Kỹ thuật bowling

Nói với chàng dùng đầu ngón tay cái vào miệng “cô bé” của bạn, sau đó dùng ngón trỏ và ngón giữa của cùng 1 bàn tay tiến sâu vào âm đạo, hơi cong hai ngón tay xuống, giống như đôi chân đang “đi bộ” đến điểm G. Tư thế 3 ngón tay này giống lúc chúng ta chơi bowling vậy.

Áp dụng bài tập Kegel

Hẳn bạn đã từng nghe đến bài tập Kegel, hãy áp dụng nó khi hai người quan hệ tình dục. Bạn hãy thư giãn người và co thắt vùng cơ ở vùng xương chậu. Khi co cơ vào, bạn hãy đếm đến 5 rồi hẵng thả lỏng cơ.

Không vội nản chí

Công cuộc kích thích điểm G đôi khi rất gian nan, vì thế nếu bạn vẫn chưa đạt được ham muốn thì cũng đừng bỏ cuộc. Nếu chưa được nên nghĩ lại và tìm cách rút kinh nghiệm xem mình sai ở công đoạn nào. Luyện tập bằng ngón tay là cách rất tốt đấy. Nhớ phải rửa tay thật sạch trước khi tiến hành.

Tìm hiểu nhiều điểm khác

`Đánh trúng` điểm G

Dĩ nhiên điểm G là nơi mang lại cho bạn nhiều hưng phấn nhất, nhưng trên cơ thể vẫn còn rất nhiều nơi “khai thác” được. Và mỗi người lại có một độ nhạy cảm khác nhau, nên có thể nói bộ phận nào trên cơ thể bạn cũng là một “kho báu cảm giác” đấy. Đừng nên để phí nhé.

Phúc Bồn Tử

Theo Cosmos

Theo Cosmos

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe