Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Daniel Craig thà tự rạch tay còn hơn đóng tiếp James Bond

Đút túi hàng chục triệu USD cho vai diễn James Bond trong phần phim mới "Spectre", nhưng tài tử người Anh kiên quyết đoạn tuyệt với thương hiệu phim 007 đình đám trong tương lai.

Vài tuần trước khi phần phim mới về điệp viên 007 Spectre ra mắt, tài tử Daniel Craig có cuộc trò chuyện với tờ Time Out London. 

Daniel Craig tha tu rach tay con hon dong tiep James Bond hinh anh 1
Daniel Craig trong Spectre.

Tại đây, Daniel khẳng định lại quyết định thôi làm James Bond sau 9 năm gắn bó. “Với tôi như thế là đủ rồi. Tất cả những gì tôi muốn bây giờ là chuyển hướng. Tôi thà tự rạch tay mình còn hơn đóng tiếp James Bond. Nếu tôi có đóng thêm một phim nữa thì sẽ chỉ là vì tiền bạc thôi” – tài tử nói.

Daniel Craig có 4 lần thể hiện nhân vật điệp viên huyền thoại trên màn ảnh, trước đó, những tài tử đi trước là Roger Moore có 7 phim, Sean Connery với 6 phim. Phần phim mới Spectre cũng là bộ phim trả cat-xê cao nhất cho vai chính. 

Daniel Craig tha tu rach tay con hon dong tiep James Bond hinh anh 2
Tài tử người Anh muốn đoạn tuyệt với nhân vật 007 sau 4 lần thể hiện trên màn ảnh.

Tờ The Sun dẫn lời một nguồn tin tiết lộ, Daniel Craig được nhận thù lao tới 60 triệu USD khi tham gia Spectre. “Hợp đồng của Daniel cụ thể là anh ấy sẽ đút túi 24 triệu USD cho phần diễn xuất, 6 triệu USD cho quảng bá và 30 triệu USD cho những dự án tài chính theo lịch trình đã đề ra. Nếu loại trừ đi khoản lạm phát thì anh ấy vẫn là 007 được trả hậu hĩnh nhất” – nguồn tin nói.

Ngày 6/11, Spectre sẽ ra rạp tại Mỹ. Sau khi Daniel Craig rút lui, có 2 tài tử bày tỏ quan tâm đến vai 007 là Tom Hardy và Hugh Jackman. 

 

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp