M

Đào Bá Lộc gãy tay do tai nạn

Nam ca sĩ 22 tuổi đang chuẩn bị tinh thần cho ca phẫu thuật sắp xếp xương cánh tay vào sáng 11/8.

Tối 9/8, Đào Bá Lộc - học trò Hồ Ngọc Hà tại The Voice 2012 bị ngã xe khi đang trên đường về nhà. Vụ việc khiến cánh tay trái anh bị nứt xương do va đập mạnh xuống mặt đường.

Sau khi được băng bó vết thương, Đào Bá Lộc bình tĩnh kể lại sự việc: “Do suy nghĩ chủ quan đoạn đường gần nhà nên tôi đội mưa về. Tuy nhiên, do trời mưa quá lớn, tôi lại bị cận thị nặng nên không quan sát rõ đường đi. Khi di chuyển đến đoạn đường đang sửa, xe tôi bị trượt. Tôi ngã mạnh xuống đất. Sau đó, tôi được người dân dìu vào vỉa hè. Tôi gọi điện cho mẹ đưa vào bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP HCM)”.

Nhập mô tả cho d
Đào Bá Lộc chuẩn bị tinh thần phẫu thuật sắp xếp lại xương cánh tay.

Sau khi chụp X quang, bác sĩ chẩn đoán nam ca sĩ bị gãy xương tay. Nhưng do đang sốt nên ca phẫu thuật sắp xếp xương phải dời đến sáng 11/8 mới có thể tiến hành. Nam ca sĩ chia sẻ, trong khoảng một tháng tới, anh chỉ làm được những việc nhẹ như thu âm, sáng tác… Phần lớn lịch diễn phải hoãn đến khi vết thương lành hẳn.

"Tôi cảm thấy mình khá may mắn vì tai nạn không ảnh hưởng đến tính mạng. Gương mặt tôi không bị trầy xước vì đây là điều cấm kỵ trong hoạt động nghệ thuật. Sau một đêm nghỉ ngơi, tinh thần tôi đã ổn định. Tôi hy vọng ca phẫu thuật ngày mai sẽ thành công" - giọng ca nói.

Dao Ba Loc gay tay do tai nan hinh anh 1
Đào Bá Lộc thay đổi hình tượng trong sản phẩm mới.

Đào Bá Lộc được nhiều người biết đến từ khi tham gia chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Chàng trai sinh năm 1993 sở hữu chất giọng “lạ” và cách xử lý bài hát thông minh. Sau khi rời chương trình, anh có những sản phẩm âm nhạc đáng chú ý.

Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí