M

Đào Bá Lộc từng chán hát vì dị nghị dư luận

Với phong cách ăn mặc, trang điểm nữ tính, nam ca sĩ liên tục gặp những ý kiến trái chiều từ phía khán giả

Dao Ba Loc tung chan hat vi di nghi du luan hinh anh 1

Đào Bá Lộc được khán giả biết đến thông qua cuộc thi The Voice mùa đầu tiên, anh là một thành viên của team Hồ Ngọc Hà. Khi chương trình kết thúc, từ một thí sinh, Đào Bá Lộc dần bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. 2 năm sau cuộc thi, Đào Bá Lộc đang có những bước tiến mới trong sự nghiệp. Hôm 25/11, anh cho ra mắt album mới nhất mang tên Kiếp sau.

Dao Ba Loc tung chan hat vi di nghi du luan hinh anh 2
Album gồm 3 bài hát hoàn toàn mới: Kiếp sau, Từng Đừng. Trong đó có 2 bài: Kiếp sau Đừng do Đào Bá Lộc sáng tác.
Dao Ba Loc tung chan hat vi di nghi du luan hinh anh 3
Thông qua album, Đào Bá Lộc muốn khán giả đón nhận mình trên cương vị một nhạc sĩ thực thụ. Bài hát chủ đề Kiếp sau cũng là những trải nghiệm của nam ca sĩ trong tình yêu được cô đọng lại.
Dao Ba Loc tung chan hat vi di nghi du luan hinh anh 4
Đà Bá Lộc là một ca sĩ có hình tượng khá khác biệt so với mọi người. Công chúng có những phản ứng trái chiều quyết liệt với anh – nhất là trong vấn đề phong cách, ăn mặt và trang điểm. Sắp tới anh cũng sẽ cho ra mắt một loạt clip tài liệu nói về mình. Trong clip, anh chia sẽ thẳn thắn về những phản ứng phản ứng tiêu cực hay sự dị nghị phía sau hậu trường.
Dao Ba Loc tung chan hat vi di nghi du luan hinh anh 5
Đào Bá Lộc thừa nhận: “Đôi khi tôi phải suy nghĩ rằng điều người ta nói là đúng hay sai. Điều tôi làm có đúng hay không. Đôi khi tôi cảm thấy chán nản con đường bản thân đang theo đuổi. Nhưng rất nhanh chóng tôi lại lấy lại tin thần và tiếp tục cố gắng".
Dao Ba Loc tung chan hat vi di nghi du luan hinh anh 6
Đào Bá Lộc cho rằng: “Nếu bản thân có cá tính thì sẽ có người thích, người ghét. Nếu như tôi quá sức an toàn, chiều theo ý mọi người để tránh rắc rối thì hoàn toàn nhạt nhoà không ai để ý đến".
Dao Ba Loc tung chan hat vi di nghi du luan hinh anh 7
Thông qua album và phim tài liệu sẽ được ra mắt, Đào Bá Lộc muốn khán giả hiểu mình hơn, nhìn lại những góc khuất trong tâm hồn nghệ sĩ.

 

Tường Huy

Ảnh: Luciola

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc