M

Đạo diễn Ấn Độ bị bắt vì cưỡng hiếp phụ nữ

Mahmood Farooqui bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ Mỹ tại nhà riêng của ông ở New Delhi hồi tháng 3.

Thông tin từ trang The Indian Express cho biết, hôm 19/6, cảnh sát New Delhi nhận được đơn kiện đạo diễn nổi tiếng Mahmood Farooqui từ một phụ nữ người Mỹ 30 tuổi. Ông bị bắt giữ vào hôm thứ bảy (20/6) và đang đợi ra tòa.

Theo đơn kiện, trong thời gian ở Ấn Độ, người phụ nữ này được mời đến dự một bữa tiệc tại nhà riêng của ông Mahmood Farooqui. Sau khi say xỉn, vị đạo diễn nổi tiếng bắt đầu khóc lóc và lao vào hôn cô. Tại đây, cô đã bị lạm dụng tình dục.

Dao dien An Do bi bat vi cuong hiep phu nu hinh anh 1
Vợ chồng đạo diễn Mahmood Farooqui. Ảnh: AFP.

Nạn nhân cho biết, vụ việc xảy ra từ hôm 26/3, nhưng đến bây giờ cô mới báo cảnh sát vì sợ. Nhưng trước đó, cô và Mahmood Farooqui trao đổi một vài email liên quan đến vụ việc. Qua thư, đạo diễn Mahmood gửi lời xin lỗi và mong được tha thứ.

Tuy nhiên, khi bị cảnh sát New Friends' Colony bắt vào hôm 20/6, ông Mahmood Farooqui khẳng định không gửi bất cứ email nào đến người phụ nữ này.

Bà Anusha Rizwi, vợ vị đạo diễn Bollywood, cũng bác bỏ đơn kiện chống lại chồng và một mực cho rằng vụ việc được dàn dựng. Đồng thời, bà khẳng định sẽ chiến đấu đến cùng để đưa sự việc ra ánh sáng.

"Đây là thông tin vu khống và hoàn toàn sai sự thật. Tôi không muốn đưa ra bình luận trong thời điểm này vì cảnh sát đang điều tra. Chúng tôi sẽ chờ đợi quyết định của tòa án. Cảm ơn sự ủng hộ của đồng nghiệp và bạn bè dành cho vợ chồng tôi. Chắc chắn tôi sẽ chiến đấu đến cùng" - bà Anusha nói.

Vợ chồng Mahmood Farooqui từng đồng đạo diễn bộ phim nổi tiếng Peepli Live, phát hành năm 2010. Nội dung bộ phim nói về vấn nạn tự tử của người nông dân.

M.Đ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood