M

Đạo diễn 'Ant-Man' lo ngại về tạo hình trong 'Civil War'

Siêu anh hùng mới nhất trên màn ảnh của Marvel có dịp tái ngộ khán giả trên màn ảnh vào mùa hè năm sau trong siêu phẩm "Captain America 3".

Trả lời tờ ET Online, đạo diễn phim Ant-Man bày tỏ mối quan ngại rằng Captain America: Civil War sẽ không thể hiện nhân vật này đúng theo nguyên mẫu.

Dao dien 'Ant-Man' lo ngai ve tao hinh trong 'Civil War' hinh anh 1
Ant-Man là một trong những bộ phim được người hâm mộ chờ đợi nhất mùa hè này.

Ant-man ra rạp giữa tháng 7 này, nhân vật Người Kiến do Paul Rudd thủ vai cũng sẽ góp mặt trong phần 3 Captain America. Đạo diễn Ant-Man, ông Peyton Reed, đã có buổi gặp mặt hai đồng nghiệp Anthony và Joe Russo, đạo diễn Civil War, để đảm bảo nhân vật Ant-Man được khắc họa chính xác.

“Khi anh em nhà Russo ghé thăm, tôi đã cho họ xem một số cảnh quay Ant-Man vì họ sẽ sớm làm việc cùng Paul. Ant-Man là nhân vật yêu thích của tôi. Tôi cũng chia sẻ về phong cách diễn xuất của Paul, họ rất vui lòng lắng nghe”, đạo diễn Peyton kể về cuộc gặp gỡ với hai đồng nghiệp.

Peyton còn hài hước, ông cảm thấy như bị bồ đá khi Paul Rudd tham gia Civil War. Có thể thấy ông và nam diễn viên Mỹ đã kết hợp rất ăn ý trên phim trường - điều ít nhiều đảm bảo thành công cho sản phẩm sắp ra mắt của Marvel.

Peyton Reed là đạo diễn nổi tiếng tại Hollywood với nhiều phim được yêu thích như Bring It On, Down With Love, The Break-Up Yes Man. Ant-Man là bộ phim hành động chuyển thể đầu tiên ông đạo diễn dự kiến ra rạp Mỹ vào ngày 17/7.

Hoa Khang

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh