M

Đạo diễn 'Avatar' làm phim về xiếc 

Những tín đồ khoái xem xiếc, mê nhạc kịch và nghiền phim 3D sẽ không phải chờ lâu khi bộ phim "Cirque du Soleil: Worlds Away" được nhận xét như một "nồi lẩu cao cấp" sẽ ra mắt vào cuối năm nay. 

Đạo diễn 'Avatar' làm phim về xiếc 

Những tín đồ khoái xem xiếc, mê nhạc kịch và nghiền phim 3D sẽ không phải chờ lâu khi bộ phim "Cirque du Soleil: Worlds Away" được nhận xét như một "nồi lẩu cao cấp" sẽ ra mắt vào cuối năm nay. 

>> 'Avatar' sẽ có ba phần tiếp theo
>> Đạo diễn 'Titanic' chinh phục điểm sâu nhất đại dương

Cirque du Soleil (Gánh xiếc mặt trời) là đoàn xiếc nổi tiếng nhất thế giới của Canada, đang được hai tên tuổi đình đám ở Hollywood - Andrew Adamson và James Cameron đưa lên màn ảnh rộng dưới định dạng 3D.

Andrew Adamson là "cha đẻ" của hai bộ phim ShreksChronicles of Narnia (Biên niên sử Narnia), còn James Cameron là đạo diễn tiên phong cho thể loại phim điện ảnh 3D với thành công từ siêu bom tấn Avatar

Dao dien 'Avatar' lam phim ve xiec  hinh anh 1

James Cameron đảm nhận vai trò Giám đốc sản xuất bộ phim Cirque du Soleil: Worlds Away.

Bộ phim mô tả buổi biểu diễn mang phong cách riêng, độc đáo của đoàn xiếc Cirque du Soleil, một chương trình kết hợp mạnh mẽ của nghệ thuật xiếc và giải trí đường phố. Và dưới bàn tay ma thuật của James Cameron, hiệu ứng 3D sẽ thể hiện lại những hình ảnh sống động, tuyệt vời và cực kỳ huyền ảo như chính ông đã phát biểu: "Chắc chắn khán giả ở mọi lứa tuổi trên khắp thế giới sẽ bị thôi miên khi xem bộ phim này".

Traler đầu tiên của Cirque du Soleil: Worlds Away có phụ đề Việt ngữ (clip do MegaStar cung cấp).

Được thành lập năm 1984, đoàn xiếc Cirque du Soleil đã có mặt biểu diễn khắp nơi trên thế giới, với hơn 4.000 nhân viên đến từ 40 quốc gia khác nhau. Những chương trình biểu diễn của Cirque du Soleil luôn thu hút được rất đông khán giả theo dõi, có lúc lên tới 60 triệu người. Cirque du Soleil đã đoạt rất nhiều giải thưởng lớn trong các liên hoan xiếc quốc tế như Gemini Awards, Primetime Emmy Award, Clown d’Or award, Entertainment Design Awards...

Cirque du Soleil là đoàn xiếc duy nhất trên thế giới đưa cả ballet và nhạc kịch của kết hợp với xiếc, với những màn tạp kỹ độc đáo, sáng tạo và cực kỳ công phu. Sức hút của Cirque du Soleil nằm ở chỗ họ đã phá vỡ tư duy cũ mòn trong nghệ thuật xiếc truyền thống. Ở mỗi vở diễn, công chúng sẽ được chiêu đãi một "bữa tiệc thị giác" qua các màn trình diễn hình thể, kỹ nghệ xử lý ánh sáng đan xen trên âm nhạc.

Với điện ảnh, đoàn xiếc từng tham gia biểu diễn trong buổi lễ trao giải Oscar lần thứ 82 (2012). Và hiện nay đang trở thành "vai chính" trong bộ phim mang chính tên họ sẽ ra rạp vào ngày 21/12 (ở Việt Nam là 3/1/2013). 

Một vài hình ảnh tuyệt đẹp trong các tiết mục biểu diễn của Cirque du Soleil: 

Dao dien 'Avatar' lam phim ve xiec  hinh anh 2
Dao dien 'Avatar' lam phim ve xiec  hinh anh 3
Dao dien 'Avatar' lam phim ve xiec  hinh anh 4
Dao dien 'Avatar' lam phim ve xiec  hinh anh 5
Dao dien 'Avatar' lam phim ve xiec  hinh anh 6
Dao dien 'Avatar' lam phim ve xiec  hinh anh 7

BẢO NGHI

Theo Infonet.vn

BẢO NGHI

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh