Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đạo diễn ‘Avengers: Endgame’ thích siêu anh hùng nào nhất

Anh em đạo diễn nhà Russo tiết lộ về siêu anh hùng mà họ yêu thích nhất trong suốt chiều dài lịch sử Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Đó là Captain America.

'Avengers: Endgame': Vì sao Thanos nên đề phòng Iron Man nhất? Thanos nên đề phòng Iron Man vì nhiều lý do. Trí tuệ siêu việt, khả năng phán đoán tình huống và ứng biến trước các mối nguy của Tony Stark sẽ khiến gã "Titan điên" phải đau đầu.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, khán giả trên toàn thế giới sẽ được thưởng thức bom tấn Avengers: Endgame. Sau bộ phim này, khán giả yêu quý MCU có thể phải nói lời tạm biệt với một số siêu anh hùng.

Với Endgame, bộ đôi đạo diễn nhà Russo sẽ đặt dấu chấm hết cho Giai đoạn 3 của MCU. Có lẽ, đã đến lúc họ tiết lộ nhân vật mà mình yêu thích nhất trước khi giã từ.

Trong một cuộc trò chuyện với tờ Cinema Blend, khi được hỏi về nhân vật yêu thích nhất, đạo diễn Joe Russo đã chia sẻ: “Rõ ràng là Captain America bởi chúng tôi đã dành nhiều thời gian cho anh ấy".

Dao dien ‘Avengers: Endgame’ thich sieu anh hung nao nhat hinh anh 1
Bộ đôi đạo diễn nhà Russo. Ảnh: CinemaBlend

Anh em đạo diễn Russo đánh giá Captain America đã trải qua một cuộc hành trình khắc nghiệt từ The First Avenger cho đến Infinity War. "Từ một chiến binh yêu nước, anh dường như trở thành một kẻ nổi loạn. Đó là một sự biến chuyển phức tạp”, họ mô tả.

Không quá ngạc nhiên khi vị đạo diễn trả lời như vậy, tờ Cinema Blend bình luận. Anh em nhà Russo đã đóng vai trò quan trọng trong bom tấn Captain America: The Winter Soldier. Đây được xem là một trong những cột mốc thú vị nhất trong MCU.

Kể từ đó, bộ đôi nhà Russo trở thành “kiến trúc sư” cho Giai đoạn 3 của MCU. Steve Rogers vẫn là một trong những nhân vật chủ chốt trong nhiều tác phẩm tiếp theo do họ cầm trịch, bao gồm cả Avengers: Endgame.

Dao dien ‘Avengers: Endgame’ thich sieu anh hung nao nhat hinh anh 2
Captain America đã có một cuộc hành trình phức tạp và khắc nghiệt nhất nhì lịch sử MCU. 

Cũng trong cuộc trò chuyện đó, Anthony Russo đồng quan điểm với anh trai: “Tôi chọn Captain America. Chúng tôi đã dồn sức cho nhân vật này. Anh ấy là mắt xích móc nối chúng tôi đến với MCU với tư cách là người kể chuyện".

"Cap đã trải qua một cuộc hành trình sâu sắc đến khó tin với sự tham gia của nhiều nhân vật khác. Khó khăn chồng chất, nhưng anh ấy luôn giữ được một trái tim cao thượng. Chúng tôi đã có nhiều kỷ niệm vui khi cố gắng nắm bắt và hiểu về nhân vật này”, ông cho biết.

Avengers: Endgame có thể sẽ đặt dấu chấm hết cho hành trình của Captain America. Nhiều fan dự đoán Steve Rogers có thể sẽ hi sinh trong cuộc chiến chống Thanos.

Những câu hỏi lớn ‘Avengers: Endgame’ phải trả lời

Bom tấn “Avengers: Endgame” sẽ công phá các rạp chiếu từ ngày 26/4. Các siêu anh hùng sẽ làm gì để đảo ngược cú búng tay định mệnh của Thanos và giải cứu mọi người?

‘Avengers: Endgame’ bán sớm 200.000 vé, thu 16 tỷ đồng tại Việt Nam

Bom tấn siêu anh hùng của Marvel Studios tạo ra cơn sốt khủng khiếp sau khi bắt đầu mở bán vé sớm tại Việt Nam từ tối 18/4.

Nguyên Hạnh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh