Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đạo diễn ‘Avengers’ lo ngại chuyện Captain Marvel mạnh hơn Thanos

Đạo diễn bom tấn “Avengers: Endgame” thừa nhận họ từng rất lo lắng với việc nữ siêu anh hùng Captain Marvel có quyền năng vượt trội siêu ác nhân Thanos.

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige từng mô tả Captain Marvel là “nhân vật hùng mạnh nhất chúng tôi từng đưa lên phim”. Đó rõ ràng là một lời khẳng định quan trọng, nếu xét đến việc Thanos từng dễ dàng đánh bại Hulk và dùng Găng tay Vô cực để xóa sổ 50% sinh linh trong toàn vũ trụ.

Captain Marvel sẽ đóng vai trò quan trọng trong Avengers: Endgame, và việc một mình cô đủ sức đánh bại Thanos sẽ ảnh hưởng đáng kể đến sự hấp dẫn của bộ phim. Anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo thừa nhận đây là một vấn đề khi nhận câu hỏi về sức mạnh của Captain Marvel.

Dao dien ‘Avengers’ lo ngai chuyen Captain Marvel manh hon Thanos hinh anh 1
Nữ siêu anh hùng Captain Marvel có sức mạnh siêu phàm. 

“Chúng tôi luôn lo ngại về những nhân vật có sức mạnh quá phi thường, bởi khán giả yêu quý họ vì nhân tính của họ, vì họ có khuyết điểm. Lý do chúng ta thích Captain America đến thế là bởi trái tim nồng ấm của anh ấy. Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ sự nguy hiểm của việc có một nhân vật quá mạnh mẽ”, đạo diễn Joe Russo nói.

Dẫu vậy, anh em đạo diễn Russo khẳng định họ đã tìm ra một giải pháp để kể câu chuyện của Captain Marvel trong Avengers: Endgame. “Khi có các nhân vật quá phi thường, bạn phải nỗ lực tối đa để tìm ra những điểm yếu và sự phức tạp của họ… Là những người kể chuyện, chúng tôi luôn cảm thấy thú vị khi tìm ra cách thể hiện những nhân vật này, để khán giả thấy họ cũng dễ bị tổn thương”, đạo diễn Anthony Russo phân tích.

Dao dien ‘Avengers’ lo ngai chuyen Captain Marvel manh hon Thanos hinh anh 2
Captain Marvel sẽ hỗ trợ các thành viên Avengers trong cuộc chiến chống Thanos. 

Trước khi sánh vai cùng các thành viên biệt đội siêu anh hùng Avengers để chống lại Thanos trong Endgame, Captain Marvel sẽ có cuộc phiêu lưu riêng trong bộ phim cùng tên, ra mắt ngày 8/3 tới.

Lấy bối cảnh năm 1995, Captain Marvel kể câu chuyện của nữ phi công Không lực Mỹ Carol Danver trước khi trở thành siêu anh hùng có năng lực phi thường. Kinh phí sản xuất của bom tấn này vào khoảng 152 triệu USD.

Sau đó, đến ngày 26/4 Avengers: Endgame sẽ càn quét các rạp chiếu trên toàn thế giới. Sau cú búng tay định mệnh của Thanos ở Avengers: Infinity War, cả vũ trụ chìm trong tang thương và đổ nát. Biệt đội Avengers sẽ phải tìm ra cách đảo ngược những gì tên “Titan điên” đã làm.

‘Avengers: Endgame’ tung trailer tiết lộ đội hình siêu anh hùng mới

Bom tấn “Avengers: Endgame” mới chiêu đãi khán giả đoạn quảng cáo mới nhân trận Super Bowl. Tuy chỉ dài 30 giây, nhưng đoạn phim đem tới nhiều hé lộ thú vị.

Viễn cảnh u ám của Iron Man và Thor xảy ra ở ‘Avengers: Endgame’?

Những ảo ảnh mà Người Sắt hay Thor từng trông thấy ở “Avengers: Age of Ultron” (2015) đã xảy ra một phần. Họ sẽ buộc phải nỗ lực hết sức để tránh cái kết bi kịch trong “Endgame”.


Minh Phụng

Ảnh: Marvel Studios

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh

Di nhan nao manh nhat trong loat phim ‘X-Men’? hinh anh

Dị nhân nào mạnh nhất trong loạt phim ‘X-Men’?

0 6

Wolverine, Magneto, Giáo sư X hay Apocalypse là những dị nhân đã chứng tỏ được sức mạnh. Tuy nhiên, nếu đứng riêng rẽ, họ đều không thể bì lại Jean Grey / Dark Phoenix.