M

Đạo diễn bom tấn 'The Dark Knight' cùng gia đình dạo chơi Sài Gòn

Đạo diễn Christopher Nolan cùng gia đình ăn tối, dạo bộ trên đường Nguyễn Huệ, quận 1 trong chuyến tham quan, nghỉ dưỡng Việt Nam chiều tối 12/8 tại TP.HCM.

Dao dien bom tan 'The Dark Knight' cung gia dinh dao choi Sai Gon hinh anh 1
Đạo diễn Christopher Nolan cùng gia đình có chuyến du lịch tại Việt Nam. Ông thuê một khách sạn trên đường Nguyễn Huệ và tối qua cùng gia đình ăn tối tại một con hẻm trên đường Pasteur, quận 1. 
Dao dien bom tan 'The Dark Knight' cung gia dinh dao choi Sai Gon hinh anh 2
Đạo diễn Nolan cùng vợ con đến Việt Nam để nghỉ dưỡng sau khi thực hiện tác phẩm chiến tranh Dunkirk. Đến nay bộ phim đạt doanh thu gần 340 triệu USD và được đánh giá là một trong những bộ phim xuất sắc nhất của Nolan. 
Dao dien bom tan 'The Dark Knight' cung gia dinh dao choi Sai Gon hinh anh 3
Ít người trên đường phố Sài Gòn nhận ra vị đạo diễn tài ba của hàng loạt phim bom tấn như Dunkirk, bộ ba The Dark Knight, Inception, Interstellar...
Dao dien bom tan 'The Dark Knight' cung gia dinh dao choi Sai Gon hinh anh 4
Đạo diễn Nolan tỏ ra rất thoải mái cùng gia đình trên đường phố Sài Gòn. Ông sinh tại London năm 1970, cha là người Anh, mẹ quốc tịch Mỹ. Kể từ phim đầu tay Following (1998), Christopher Nolan đã thực hiện hàng loạt tác phẩm xuất sắc và trở thành đạo diễn quyền lực hàng đầu Hollywood. 
Dao dien bom tan 'The Dark Knight' cung gia dinh dao choi Sai Gon hinh anh 5
10 bộ phim của ông đến nay đạt tổng doanh thu hơn 4,5 tỷ USD, nhận được tổng cộng 26 đề cử Oscar và có 7 chiến thắng. Nổi tiếng nhất có lẽ là bom tấn siêu anh hùng The Dark Knight với doanh thu 1 tỷ USD, đoạt 2 giải Oscar, trong đó có giải Nam diễn viên phụ xuất sắc dành cho tài tử quá cố Heath Ledger, người thủ vai ác nhân Joker.  
Dao dien bom tan 'The Dark Knight' cung gia dinh dao choi Sai Gon hinh anh 6
Đạo diễn Nolan cùng gia đình nghỉ tại một khách sạn trên đường Nguyễn Huệ ở quận 1, TP.HCM. 
Dao dien bom tan 'The Dark Knight' cung gia dinh dao choi Sai Gon hinh anh 7
Trước khi tới Việt Nam, đạo diễn Christopher Nolan qua Hong Kong để quảng bá cho bom tấn Dunkirk và gặp gỡ người hâm mộ. Nhiều nhà phê bình cho rằng Dunkirk là phim hay nhất của Nolan và là một trong những tác phẩm chiến tranh xuất sắc nhất từ trước đến nay. 
Dao dien bom tan 'The Dark Knight' cung gia dinh dao choi Sai Gon hinh anh 8
Nhà làm phim người Anh đến Việt Nam cùng vợ là nhà sản xuất Emma Thomas và bốn người con. Ông gặp vợ tại trường University College London khi mới 19 tuổi. Bà Emma sản xuất tất cả các phim của chồng và cùng nhau họ thành lập công ty sản xuất Syncopy Inc. Họ có cùng nhau 4 người con và định cư tại Los Angeles. Nolan hiếm khi công khai nói về cuộc sống gia đình. 
Dao dien bom tan 'The Dark Knight' cung gia dinh dao choi Sai Gon hinh anh 9
Đạo diễn Nolan hòa cùng dòng người trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ít người nhận ra nhà làm phim lừng danh của Hollywood trên đường phố Sài Gòn. Chỉ một vài bạn trẻ phát hiện ra nhà làm phim The Dark Knight và đã xin chụp ảnh cùng ông.
Dao dien bom tan 'The Dark Knight' cung gia dinh dao choi Sai Gon hinh anh 10
Đạo diễn Nolan cùng gia đình vui vẻ xem một em nhỏ hát trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Với nhiều thành công trong sự nghiệp, Christopher Nolan là một trong những nhà làm phim được ngưỡng mộ nhất tại Hollywood. Năm 2015, tạp chí Time bầu chọn ông vào danh sách 100 người có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. 
Christopher Nolan và gia đình trên phố Sài Gòn Đạo diễn của nhiều phim bom tấn cùng gia đình đi ăn tối ở trung tâm TP.HCM.

Đạo diễn Christopher Nolan của bom tấn The Dark Knight du lịch Sài Gòn

Tác giả của hàng loạt bom tấn điện ảnh như “The Dark Knight”, “Inception”, hay mới nhất là “Dunkirk”, hiện có mặt tại Sài Gòn cùng gia đình để đi du lịch và nghỉ ngơi.


Tùng Tin

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh