M

Đạo diễn ‘Captain America 2’ thực hiện ‘Avengers 3’

Hãng Marvel Studios quyết định giao ghế đạo diễn của “Avengers: Infinity War” cho anh em đạo diễn Russo, tác giả bom tấn "Captain America: The Winter Soldier".

Theo trang Badass Digest, hai anh em Joe và Anthony Russo vừa đặt bút ký hợp đồng thực hiện Avengers: Infinity War cho Marvel Studios. Họ là tác giả của bộ phim ăn khách Captain America: The Winter Soldier hồi 2014, và chuẩn bị khởi quay tập phim tiếp theo về nhân vật siêu anh hùng của Chris Evans mang tên Civil War từ tháng 4.

Dao dien ‘Captain America 2’ thuc hien ‘Avengers 3’ hinh anh 1
Anh em đạo diễn Russo bên cạnh Chris Evans trên trường quay của Captain America: The Winter Soldier.

Cùng lúc đó, Marvel Studios đang thương thảo để đưa bộ đôi biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely đến với dự án Avengers: Infinity War. Họ là tác giả kịch bản nhiều bom tấn của hãng trong quá khứ như ba phim Captain AmericaThor: The Dark World.

Cuộc hợp tác mới giữa Marvel Studios và anh em nhà Russo đồng thời đánh dấu sự ra đi của Joss Whedon, đạo diễn hai bộ phim Avengers đầu tiên. Hợp đồng giữa Whedon và hãng phim sẽ kết thúc trong năm 2015. Tập hai, Avengers: Age of Ultron, sắp sửa ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 30/4.

Avengers: Infinity War dự kiến được thực hiện trong quãng thời gian 2016-2017. Khi ra rạp, bom tấn chia thành hai phần, lần lượt ra mắt trong mùa hè 2018 và 2019. Hai tập phim nằm trong Kỷ nguyên anh hùng 3 của Marvel Studios, xoay quanh cuộc chiến giữa các siêu anh hùng với gã ác nhân Thanos (Josh Brolin), kẻ sở hữu thứ vũ khí mạnh nhất thiên hà là chiếc Găng tay Vô cực.

Marvel hé lộ về ‘Kỷ nguyên anh hùng 3’ siêu hoành tráng

“Avengers 3” sẽ được chia thành hai tập phim, và khán giả sẽ được gặp gỡ rất nhiều siêu anh hùng mới trong Phase 3 của Marvel Studios.

 

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh