M

Đạo diễn ‘Star Wars 7’ tiếp tục úp mở về Luke Skywalker

Sự vắng bóng của nhân vật chiến binh Jedi huyền thoại trong các tư liệu quảng bá của “Star Wars: The Force Awakens” khiến người hâm mộ trở nên phát sốt.

Siêu bom tấn Star Wars: The Force Awakens dự kiến mở đầu cho một bộ ba phim điện ảnh Chiến tranh giữa các vì sao mới của hãng Disney và Lucasfilm. Được coi là phần tiếp theo của Star Wars: Episode VI - The Return of the Jedi (1983), tập phim quy tụ cả những gương mặt mới toanh lẫn các nhân vật quen thuộc với khán giả như Han Solo, Chewbacca hay công chúa Leia.

Dao dien ‘Star Wars 7’ tiep tuc up mo ve Luke Skywalker hinh anh 1
Mark Hamill chắc chắn sẽ đưa Luke Skywalker trở lại trong Star Wars: The Force Awakens (2015). Tuy nhiên, vai trò của nhân vật ở bộ phim mới hiện chưa rõ ràng.

Dù từng có thông tin xác nhận tài tử Mark Hamill sẽ trở lại sắm vai Luke Skywalker - người hùng của loạt Star Wars trong thập niên 1980, gương mặt ông hoàn toàn vắng bóng trong các đoạn trailer hay poster quảng bá của Star Wars: The Force Awakens.

Tại một sự kiện ủng hộ cộng đồng LGBT mới diễn ra tại Los Angeles, nước Mỹ, người tham dự liên tục đặt câu hỏi về điều đó cho đạo diễn J.J. Abrams. Nhưng nhà làm phim chỉ trả lời úp mở rằng: “Đó là một câu hỏi rất hay. Chuyện Luke Skywalker đến giờ chưa xuất hiện không hề ngẫu nhiên. Hãy chờ đến tháng 12 để biết được câu trả lời”.

Dao dien ‘Star Wars 7’ tiep tuc up mo ve Luke Skywalker hinh anh 2
Nhân vật bí ẩn với cánh tay sắt đặt lên đầu R2-D2 rất có thể chính là Luke Skywalker.

Thời gian qua, người hâm mộ loạt phim Star Wars liên tục đặt ra các giả thuyết về vai trò của Luke Skywalker trong tập phim mới. Nhiều fan cho rằng nhân vật giờ đã theo phe bóng tối và sẽ sắm một vai phản diện ở The Force Awakens.

Trong trailer của bom tấn, có một nhân vật bí ẩn đặt cánh tay bằng sắt lên người chú robot R2-D2. Không ít fan suy nghĩ đây chính là Luke Skywalker và một biến cố nào đó đã xảy ra với người hùng năm xưa.

Bí mật về người chiến binh Jedi huyền thoại có lẽ chỉ được hé mở sau khi Star Wars: The Force Awakens ra rạp từ 18/12.

Trailer cuối cùng của 'Star Wars: Thần lực thức tỉnh' "Star Wars: The Force Awakens" là tập thứ bảy của loạt phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng nhất mọi thời đại "Chiến tranh giữa các vì sao".

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh