M

Đạo diễn Steven Spielberg là fan của The Rock

Khả năng ngôi sao hành động tham gia một dự án bom tấn trong tương lai của vị đạo diễn kỳ tài trở nên rất lớn sau khi anh tiết lộ một bức thư đến từ nhà làm phim.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí Esquire, Dwayne “The Rock” Johnson tiết lộ anh có một fan rất đặc biệt.

Anh cho biết: “Khoảng ba tuần trước, tôi có mặt ở nhà và nhận được một lá thư viết rằng, ‘Tôi yêu thích những bộ phim của cậu từ nhiều năm nay. Chúng rất giải trí. Tôi cảm thấy mình đã biết cậu từ lâu, nhất là sau khi cậu dẫn chương trình Saturday Night Live. Cậu rất tuyệt. Hãy tiếp tục nhé. Tôi tự hào về những gì cậu đã làm và mong sớm được gặp cậu. Steven Spielberg’”.

Dao dien Steven Spielberg la fan cua The Rock hinh anh 1
Tác giả của Jurassic Park (1993) vốn hâm mộ The Rock suốt bấy lâu nay.

Steven Spielberg là một trong những tượng đài đạo diễn tại Hollywood trong suốt bốn thập kỷ qua. Ông được coi là người “khai sinh” ra mùa phim hè với tác phẩm bom tấn Jaws (1975). Trong thập niên 1990, Spielberg giành ba tượng vàng Oscar với hai phim Schindler’s List (1993) và Saving Private Ryan (1999).

Ông dự kiến tái ngộ khán giả trong mùa thu năm nay trên cương vị đạo diễn với tác phẩm về Chiến tranh lạnh - Bridge of Spies.

10 bom tấn ăn khách nhất của đạo diễn Steven Spielberg

Nhân dịp “Hàm cá mập” tròn 40 tuổi, cùng nhìn lại những dấu ấn phòng vé của Steven Spielberg trên cương vị đạo diễn sau 5 thập kỷ làm phim.

Ngược lại, Dwayne “The Rock” Johnson là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất trên các mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Trong năm 2015, anh góp mặt trong hai tác phẩm bom tấn ăn khách là Fast & Furious 7 hồi tháng 4 và San Andreas cuối tháng 5.

Thời gian tới, The Rock xuất hiện trong rất nhiều bộ phim lớn nhỏ khác nhau, như Journey 3, Big Trouble in Little China, phim hoạt hình Moana, Fast & Furious 8 và phim siêu anh hùng Shazam!.

Bởi cả Steven Spielberg và The Rock đều là những con người bận rộn nên để cả hai có thể thu xếp làm việc với nhau là cả một quá trình dài đàm phán. Song, với sự hâm mộ sẵn có từ phía nhà làm phim, fan của The Rock hoàn toàn có thể hy vọng ngày anh sẽ xuất hiện trên một phim trường của Spielberg trong một ngày không xa.

The Rock khoe giọng hát trong phim hoạt hình mới của Disney

Ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood sắm vai chính, đồng thời trổ tài ca hát trong “Moana”, bộ phim hoạt hình mới dự kiến ra mắt trong năm 2016.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp