M

Đào tạo nghề - thế mạnh của nền giáo dục Australia

Chuyên ngành đào tạo đa dạng, đáp ứng nhanh thay đổi của nhà tuyển dụng, sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng làm việc hiệu quả... là những ưu điểm khi theo học nghề tại Australia.

Nếu bạn đang kiếm tìm một chương trình học đáp ứng được 2 tiêu chí đào tạo kỹ năng thực tế và liên thông đại học thì học nghề chính là lựa chọn số một. Đây là hệ thống đào tạo nghề lớn nhất Australia với 59 học viện, hàng trăm khu học xá trải khắp các thành phố lớn và khu vực ngoại vi. Các tổ chức đào tạo được chính phủ tài trợ và do sở giáo dục bang điều hành.
Dao tao nghe - the manh cua nen giao duc Australia hinh anh 1

Học viện Box Hil, Melbourne

 

Nếu bạn đang có kế hoạch tìm kiếm các chương trình học nghề tại Australia, có thể đến tham dự hội thảo và gặp trực tiếp đại diện Học viện Box Hill vào 17h30 - 19h30, thứ năm, ngày 24/9 tại Văn phòng IDP, Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

Đăng ký tham dự qua điện thoại (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.idp.com/vietnam

Học viện Box Hill là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo nghề và các bậc đại học, sau đại học lớn nhất Melbourne với hơn 40.000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia toàn cầu. Chính sự đa dạng này đã giúp Box Hill trở thành môi trường phổ biến với nhiều sinh viên, được các nhà tuyển dụng chú trọng cũng như gắn kết nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực đào tạo.

Trường nằm ở ngoại ô phía Đông, chỉ cách trung tâm Mellbourne 13 km. Trung tâm mua sắm Box Hill Central nằm ngay tuyến giao thông chính của khu học xá. Từ đây, sinh viên dễ dàng đón các tuyến xe điện, xe buýt vào các khu trung tâm Melbourne.

Dao tao nghe - the manh cua nen giao duc Australia hinh anh 2

Các khóa học tại Box Hill đảm bảo sinh viên tiếp cận các kiến thức thiết thực cùng những kỹ năng, tay nghề vững chắc nên bằng cấp từ Box Hill luôn được công nhận toàn cầu, giúp sinh viên đầy đủ tự tin bước vào thị trường lao động, áp dụng các kiến thức vào ngay công việc. Sinh viên từ trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như tay nghề đảm bảo. Các khóa học được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, nhiều khóa học bao gồm chương trình thực tập, nơi sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc thực thụ. Hoạt động này được tính vào chương trình học.

Sinh viên quốc tế sẽ hòa chung với sinh viên bản xứ, giúp bạn có thêm kinh nghiệm và hiểu rõ về văn hóa Australia. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong bộ môn giảng dạy. Yếu tố này luôn là tiêu chí đánh giá cao của sinh viên khi làm các cuộc khảo sát về trường. Với đội ngũ giáo viên, sự gắn bó cùng sinh viên, giúp sinh viên hoàn thiện bản thân để đi đến thành công luôn là tiêu chí hàng đầu của họ.

Học viện Box Hill cung cấp cho sinh viên các chương trình chuyển tiếp vào đại học. Trường có mối liên kết với rất nhiều đại học danh tiếng tại Australia, giúp sinh viên có thêm lựa chọn khi muốn tiếp tục nâng cao tri thức của mình như Australian Catholic University, Deakin University, La Trobe University và Monash University. 

Lợi thế khi học tại Box Hill

Có một cộng đồng sinh viên quốc tế lớn mạnh tạo nên một môi trường đa văn hóa, giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm quốc tế, là một trong những điểm mạnh khi sinh viên theo học tại Học viện Box Hill. Ngoài ra, khi tốt nghiệp tại đây, bằng cấp của sinh viên sẽ được công nhận toàn cầu.

Tại Box Hill, các khóa học nghề luôn chú trọng kỹ năng, tập trung vào các yêu cầu nhà tuyển dụng. Sinh viên hoàn toàn tự tin cũng như dễ dàng tìm việc sau tốt nghiệp, có mối liên kết rộng rãi với các doanh nghiệp hàng đầu, giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập và nâng cao tay nghề.

Trong khi các trường đại học tập trung vào các kiến thức học thuật, các cơ sở đào tạo nghề có nội dung đào tạo định hướng rõ ràng về các kỹ năng làm việc thực tế mà thị trường lao động đòi hỏi. Khóa học được thiết kế bao gồm 2 mảng đào tạo “off-the job” và “on-the-job”.

“Off-the-job training” là chương trình học tại học viện với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư giống như các ngành nghề thực tế nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng, viện điều dưỡng, khu văn phòng. Sinh viên thực tập và học việc tại các công ty, tổ chức (có thể được trả lương).

Sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên tương tác nhiều cùng giảng viên và các bạn học khác. Box Hill cũng đạt giải thưởng cao dành cho đơn vị đào tạo lớn nhất bang vào năm 2012, trường đạt giải thưởng đơn vị đào tạo sinh viên quốc tế hàng đầu năm 2013.

Dao tao nghe - the manh cua nen giao duc Australia hinh anh 3

Nhiều khóa học đa dạng và linh hoạt đang được giảng dạy tại Box Hill từ chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân cao đẳng, cử nhân và các chương trình sau đại học các ngành như Anh văn, nghệ thuật chăm sóc sắc đẹp, kỹ thuật ôtô, kế toán, kinh doanh, thương mại, xây dựng và thiết kế (kiến trúc), công nghệ sinh học, an toàn sinh học, truyền thông, sức khỏe và điều dưỡng, khoa học máy tính và công nghệ thông tin, chăm sóc trẻ, thời trang và âm nhạc, nhà hàng khách sạn và du lịch.

Học phí trung bình của Box Hill cũng rất cạnh tranh (cấp bậc chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân cao đẳng, cử nhân) vào khoảng từ 12,200 AUD đến 18,040 AUD một năm. Khóa tiếng Anh của trường chỉ có 270 AUD một tuần.

Văn phòng IDP trên toàn quốc

Liên hệ tại:

TP HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học