M

Đặt khách sạn giờ chót, giá giảm đến 50%

Nếu rơi vào tình huống bị trễ chuyến bay và phải qua đêm tại một thành phố xa lạ, bạn sẽ làm thế nào để tìm khách sạn ngay trong đêm?

Với tính năng mới - khuyến mãi giờ chót trên ứng dụng Traveloka, bạn vẫn có thể tìm được phòng khách sạn chất lượng tốt với giá hấp dẫn.

Dễ dàng đặt khách sạn giờ chót

Trước đây, đặt phòng giờ chót đồng nghĩa với mức giá cao ngất ngưởng và không còn phòng đẹp. Nhưng với tính năng Khách sạn giờ chót trên ứng dụng Traveloka, khách sạn giờ cuối có giá ưu đãi còn thấp hơn ngày thường, giảm đến 50%.

Tính năng khách sạn giờ chót giúp người dùng tìm nhanh những khách sạn còn phòng trống, giá tốt ngay trong ngày. Giá phòng giờ chót trên Traveloka luôn thấp hơn giá thường, kèm nhiều ưu đãi giảm đến 50%. Mức giá hấp dẫn này chỉ áp dụng cho đặt phòng vào ngay đêm đó.

Đặt phòng giờ chót tại Traveloka Tính năng khách sạn giờ chót trên ứng dụng Traveloka giúp người dùng tìm nhanh những khách sạn còn phòng trống, giá tốt ngay trong ngày

Traveloka luôn có chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên, nếu áp dụng mã khuyến mãi, mức giá cuối cùng bạn nhận được còn có thể thấp hơn.

Nếu đang chuẩn bị đặt chỗ đi nghỉ lễ 2/9, hãy nhập mã MUNGLE khi đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Traveloka để nhận giảm giá 30% với mức giảm tối đa 350.000 đồng. Mã này không giới hạn mức giao dịch tối thiểu và áp dụng với tất cả khách sạn, điểm đến. Thời gian khuyến mãi từ 15/8 đến 20/8.

Hiện tại, tính năng Khách sạn giờ chót trên Traveloka có tại TP.HCM, Hà Nội, Vũng Tàu và nhiều thành phố ở Đông Nam Á.

Quảng bá du lịch địa phương với Traveloka Golocal

Phiên bản mới cập nhật trên ứng dụng Traveloka có thêm nhiều tiện ích mới. Mục “Khám phá với Traveloka” là cẩm nang du lịch tích hợp trong ứng dụng. Bạn có thể tìm tất tật địa điểm vui chơi, chỗ ăn ngon ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng… ngay tại đây. Ứng dụng gọn nhẹ trong điện thoại giờ như cuốn cẩm nang du lịch bỏ túi.

Chính bạn cũng có thể tham gia đóng góp bài viết du lịch để quảng bá cảnh đẹp khắp Việt Nam qua chương trình Traveloka Golocal. Nếu yêu thích du lịch, mê viết lách và chụp ảnh đẹp, hãy đóng góp những trải nghiệm trong các chuyến đi của bạn bằng cách gửi bài viết kèm hình ảnh về Traveloka Golocal.

Dat khach san gio chot, gia giam den 50% hinh anh 1
Tham gia viết blog du lịch quảng bá cảnh đẹp Việt Nam qua Traveloka Golocal.

Mỗi bài viết đạt yêu cầu, bạn nhận được nhuận bút 800.000 đồng, không giới hạn số lượng bài viết cho từng cá nhân. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên các trang truyền thông chính thức của Traveloka như blog, Facebook, Youtube. Ngoài ra, Traveloka Golocal còn mở ra cơ hội trở thành cộng tác viên lâu dài.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá các địa điểm đẹp cũng như nét đặc sắc của địa phương bạn đến với mọi người. Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, thể lệ và cách tham gia, độc giả truy cập tại đây.

Traveloka ưu đãi cho du khách sang Malaysia cổ vũ SEA Games. Là nhà tài trợ vàng của SEA Games 2017, Traveloka cung cấp mức giá hấp dẫn cho một số chặng bay của Malaysia Airlines và giảm đến 40% khách sạn tại Malaysia.

Ngoài ra, Traveloka còn có mã giảm giá cho các khách hàng đặt vé máy bay lần đầu tiên trên ứng dụng Traveloka và tặng mã giảm giá Uber. Dùng mã TRAVELOKAVN khi đặt Uber để được giảm 50% cho 2 chuyến đi, tối đa 30.000 đồng/chuyến từ 15/8 đến 15/9. Tìm hiểu thêm thông tin mã giảm giá Traveloka và điều kiện khuyến mãi tại đây.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Du lịch