Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đát Kỷ yêu Dương Tiễn trong 'Phong thần diễn nghĩa 2019'

Với sự sáng tạo của đạo diễn Hàn Quốc, trong phiên bản mới nhất của "Phong thần diễn nghĩa", hồ yêu Đát Kỷ Vương Lệ Khôn sẽ sánh đôi với Dương Tiễn do La Tấn thủ vai.

Trailer "Phong thần diễn nghĩa" Đát Kỷ do Vương Lệ Khôn đóng có mối tình sâu đậm với Dương Tiễn do La Tấn thủ vai, nhưng vẫn không tránh khỏi vận mệnh phải vào cung hầu Trụ Vương.

Dat Ky yeu Duong Tien trong 'Phong than dien nghia 2019' hinh anh 1
Phong thần diễn nghĩa là một bộ tiểu thuyết được viết lại trên cơ sở cuốn Vũ Vương phạt Trụ bình thoại. Nội dung xoay quanh việc suy vong của nhà Thương và sự nổi lên của nhà Chu, lồng vào đó là vô số thần thoại, truyền thuyết Trung Hoa, bao gồm các thần, tiên, yêu quái, tôn giáo.
Dat Ky yeu Duong Tien trong 'Phong than dien nghia 2019' hinh anh 2
Trong đó, các nhân vật như Trụ Vương, Đát Kỷ, Khương Tử Nha, Bá Ấp Khảo, Na Tra, Dương Tiễn... rất quen thuộc với với khán giả và trở thành một phần của văn hóa đại chúng.
Dat Ky yeu Duong Tien trong 'Phong than dien nghia 2019' hinh anh 3
Vì là câu chuyện thần thoại nên Phong thần diễn nghĩa có rất nhiều phiên bản sáng tạo khác nhau. Trong phiên bản 2019 này, nàng hồ yêu Đát Kỷ sẽ có mối tình nồng thắm với Nhị lang thần Dương Tiễn.
Dat Ky yeu Duong Tien trong 'Phong than dien nghia 2019' hinh anh 4
Phim do đạo diễn Hàn Quốc danh tiếng Shin Woo Chul thực hiện. Anh nổi tiếng qua nhiều tác phẩm tâm lý tình cảm đình đám như Chuyện tình Paris, Khu vườn bí mật, Phẩm chất quý ông… Tuy nhiên, do Phong thần diễn nghĩa là một tác phẩm thần thoại mang đậm màu sắc Trung Hoa nên đây là thử thách khó khăn đối với anh. Và Shin Woo Chul đã thể hiện góc nhìn mới lạ của mình qua việc ghép đôi Dương Tiễn và Đát Kỷ.
Dat Ky yeu Duong Tien trong 'Phong than dien nghia 2019' hinh anh 5
Trước đó, từng có phiên bản Bảng phong thần do TVB sản xuất 2001, trong đó Đát Kỷ (Ôn Bích Hà thủ diễn) và Bá Ấp Khảo là một cặp tình nhân trời sinh. Nhưng Đát Kỷ bị ép tiến cung hầu hạ Trụ Vương vì vậy Bá Ấp Khảo đã cùng quần hùng đứng lên chống lại Trụ Vương. Trong Triều ca, Đát Kỷ của Ngô Cẩn Ngôn có mối tình ba với Trụ Vương và Cơ Phát. Nhưng đây là lần đầu tiên cặp Đát Kỷ, Dương Tiễn nên duyên với nhau.
Dat Ky yeu Duong Tien trong 'Phong than dien nghia 2019' hinh anh 6
Thủ vai Dương Tiễn là La Tấn, nam diễn viên sinh năm 1982 quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các phim Mỹ nhân tâm kế, Tân Tam quốc, Mỹ nhân thiên hạ, Loạn thế giai nhân, Nữ đặc công X, Chế tạo mỹ nhân...
Dat Ky yeu Duong Tien trong 'Phong than dien nghia 2019' hinh anh 7
Nữ diễn viên thể hiện vai "mỹ nhân họa quốc" Tô Đát Kỷ là người đẹp Vương Lệ Khôn. Cô sinh năm 1985, nổi tiếng qua các bộ phim Thất kiếm hạ Thiên Sơn , Mỹ nhân tâm kế, Vũ động càn khôn...
Dat Ky yeu Duong Tien trong 'Phong than dien nghia 2019' hinh anh 8
So với Ôn Bích Hà, Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư, Lý Y Hiểu,... những người từng thể hiện thành công vai diễn hồ yêu lẳng lơ, Đát Kỷ của Vương Lệ Khôn có hình tượng thanh cao và kín đáo hơn. Vương Lệ Khôn thể hiện một Đát Kỷ si tình, có nhiều khoảnh khắc lãng mạn với Dương Tiễn.
Dat Ky yeu Duong Tien trong 'Phong than dien nghia 2019' hinh anh 9
Bộ phim vốn được sản xuất từ năm 2015, tuy nhiên do nhiều lý do mà đến nay mới được phát sóng. Phong thần diễn nghĩa sẽ được chiếu trên đài Hồ Nam từ ngày 8/4 tới. Trong phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Đặng Luân, Hồ Tịnh...

'Mỹ nữ Tân Cương' Cổ Lực Na Trát nửa đêm đến nhà tình cũ Trương Hàn

Cổ Lực Na Trát lại một lần nữa bị bắt gặp tới nhà bạn trai cũ Trương Hàn dù cách đây một tháng cô đã phủ nhận cả hai không quay lại với nhau.

Thủy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phạm Băng Băng Phim truyền hình Phim ảnh