Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dấu ấn thương hiệu BĐS Việt trên đấu trường quốc tế

Trong những tháng đầu năm, Novaland liên tục được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế nhờ các dự án và nỗ lực phát triển nguồn nhân lực, hoạt động xã hội.

Ngày 2/6, Novaland được trao chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp trong Giải thưởng BĐS Việt Nam (Vietnam Property Awards). Đây cũng là lần đầu tiên danh mục này xuất hiện trong hệ thống giải thưởng.

Cùng ngày, AREA - giải thưởng uy tín trong khu vực của Enterprise Asia - đã vinh danh Novaland tại hạng mục Doanh nghiệp có sức ảnh hưởng tới cộng đồng và Doanh nghiệp có chiến lược phát triển nguồn nhân lực xuất sắc. Đặc biệt, đây là thương hiệu Việt đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản được xướng tên trong lễ trao giải của AREA tại Bangkok, Thái land.

Dau an thuong hieu BDS Viet tren dau truong quoc te hinh anh 1
Đại diện Novaland nhận giải trong lễ trao giải Asia Responsible Entrepreneurship Awards (AREA).

Ông Dato William Ng, Chủ tịch Enterprise Asia chia sẻ: “Những doanh nghiệp nhận giải thưởng ngoài việc chứng minh được kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh, phải cam kết thực hiện được 2 nhiệm vụ: phát triển nguồn nhân lực đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Với sự ghi nhận tích cực đó, chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích các doanh nghiệp vươn lên một tầm cao mới, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân, thúc đẩy nền kinh tế phát triển”.

Trong quá trình kinh doanh, tập đoàn luôn nỗ lực tạo việc làm, thu nhập ổn định, môi trường tốt cho hơn 2.200 nhân viên. Năm 2016, Novaland thành lập trung tâm đào tạo Novagroup Leadership Center nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp, xây dựng lực lượng lãnh đạo kế nhiệm. Thành quả đạt được: hơn 100 khóa đào tạo kỹ năng mềm và nghiệp vụ; 89.110 giờ đào tạo với hơn 13.000 lượt học viên tham gia…

Dau an thuong hieu BDS Viet tren dau truong quoc te hinh anh 2
Lễ khai giảng chương trình đào tạo của Novagroup Leadership Center.

Cùng với trách nhiệm cộng đồng, Novaland sở hữu nhiều thương hiệu bất động sản chất lượng, đạt giải thưởng khu vực và quốc tế.

Đầu tiên là Sun Avenue (quận 2, TP.HCM) với loạt danh hiệu tại Asia Pacific Property Awards 2017: Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tốt nhất tại VN, Khu phức hợp có kiến trúc tiêu biểu tại VN. Dự án cũng được công nhận là nhà cao tầng có kiến trúc tiêu biểu tại VN, căn hộ tiêu biểu tại VN, khu phức hợp tiêu biểu tại VN, nhà cao tầng tiêu biểu tại VN. Tại Giải thưởng BĐS Việt Nam 2017, Sun Avenue được đánh giá Highly Commended - Best High End Condo Development.

Lakeview City (phường An Phú, quận 2, TP.HCM) được trao giải “Dự án khu dân cư tiêu biểu và khu dân cư có kiến trúc tiêu biểu tại VN” thuộc Asia Pacific Property Awards 2017; Thiết kế kiến trúc cảnh quan khách sạn tốt nhất. Cùng với đó, Nova Phù sa được đánh giá Highly Commended - Best Hotel Development từ Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017.

Trước đó, Tập đoàn Novaland lọt Top 10 chủ đầu tư Bất động sản tốt nhất Việt Nam. Đây là năm thứ 5 liên tiếp thương hiệu được vinh danh tại BCI Asia Awards. Vị trí này được lựa chọn dựa trên tổng giá trị dự án; quy mô, năng lực quản trị; chất lượng sản phẩm và ảnh hưởng tích tới cộng đồng.

Dau an thuong hieu BDS Viet tren dau truong quoc te hinh anh 3
Sun Avenue được trao hàng loạt giải thưởng BĐS.

Chia sẻ về các thành quả vừa đạt được, TGĐ Tập đoàn Novaland - ông Phan Thành Huy cho biết: “Chúng tôi đã và đang phấn đấu để Novaland là môi trường làm việc tốt nhất. Tập đoàn luôn nỗ lực không ngừng, kiên định trong việc giữ đúng cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ. Bên cạnh đó, công ty cố gắng hoạt động hiệu quả để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên, quan tâm bảo vệ môi trường, tham gia các hoạt động thiện nguyện và các hoạt động xã hội gắn kết giúp phát triển cộng đồng”.

Để có thêm thông tin chi tiết, độc giả tham khảo tại đây hoặc truy cập website.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Bất động sản

Toa nha chung cu bon tang do sap trong tich tac hinh anh

Toà nhà chung cư bốn tầng đổ sập trong tích tắc

0

Tòa nhà chung cư bốn tầng ở quận Kagithane, Thổ Nhĩ Kỳ bị sập do hậu quả của một vụ lở đất sau trận mưa lớn. Cư dân trong tòa nhà đã được sơ tán từ trước nên không có thương vong.

Bau Duc se rut lui hoan toan khoi bat dong san hinh anh

Bầu Đức sẽ rút lui hoàn toàn khỏi bất động sản

0 26

Với kế hoạch thoái số vốn còn lại tại dự án Hoàng Anh Myanmar, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức sẽ từ bỏ hoàn toàn bất động sản, lĩnh vực từng làm nên tên tuổi của Hoàng Anh Gia Lai.