M

Đầu bếp ‘náo loạn’ trường đại học hiện đại nhất Sài Gòn

Cuộc chiến của thách thức trong vòng 15 phút phải tìm và chọn một phụ bếp để tham gia tranh tài ẩm thực của các đầu bếp khiến khuôn viên trường đại học đẹp nhất Sài Gòn nhộn nhịp và tất bật hơn bao giờ hết.

Đầu bếp ‘náo loạn’ trường đại học hiện đại nhất Sài Gòn

Cuộc chiến của thách thức trong vòng 15 phút phải tìm và chọn một phụ bếp để tham gia tranh tài ẩm thực của các đầu bếp khiến khuôn viên trường đại học đẹp nhất Sài Gòn nhộn nhịp và tất bật hơn bao giờ hết.

Dau bep ‘nao loan’ truong dai hoc hien dai nhat Sai Gon hinh anh 1
 

Vòng thi thứ 3 của The next Iron Chef – Tìm kiếm siêu đầu bếp mùa 2 với tên gọi Nấu ăn phải vui diễn ra tại khuôn viên trường đại học Tôn Đức Thắng (Q.7). Ý nghĩa của vòng đấu này là thử thách về sự thích nghi với môi trường và cộng sự khác biệt của mỗi đầu bếp. Cụ thể, trong vòng 15 phút, mỗi đầu bếp phải tìm và chọn cho mình một đồng sự là sinh viên của trường. Ai không tìm được cộng sự phải nấu một mình. Thách thức lớn là 2 người trong thời gian 45 phút sẽ chế biến hai món ăn từ nguyên liệu bí mật.

Dù có thể bận bịu hay vướng víu với những cộng sự "bất đắc dĩ" nhưng có người “đỡ một tay” vẫn tốt hơn nên ngay khi MC tuyên bố bắt đầu, các đầu bếp vội lao vào khu vực khuôn viên trường, tìm và chọn cho mình một cộng sự vừa ý. Cũng từ đó, mọi tình huống hài "cười ra nước mắt" diễn ra khi không ít nữ sinh la hét, chống cự các đầu bếp vì ngỡ họ có ý định xấu. Có không ít người cố gắng gạt tay, bỏ chạy, cũng có trường hợp nam sinh trong trường thấy nữ sinh bị "Tấn công" vội chạy lại can thiệp. Cứ thế, khuôn viên trường vốn yên tĩnh bỗng xao động và nhộn nhịp hẳn.

Dau bep ‘nao loan’ truong dai hoc hien dai nhat Sai Gon hinh anh 2
Dau bep ‘nao loan’ truong dai hoc hien dai nhat Sai Gon hinh anh 3

Công việc chính của các phụ bếp không chuyên là lấy nguyên liệu, rửa rau...

Phải sau rất nhiều giải thích cùng việc “chỉ rõ” phim trường, máy quay, đạo cụ và nội dung cuộc thi, các sinh viên được chọn mới đồng ý tham gia. Riêng Gabriel, nữ sinh viên anh chọn dù giỏi tiếng Anh nhưng không thích xuất hiện trên truyền hình và từ chối ngay khi 15 phút sắp hết. May mắn cho anh là ngay lúc đó, một sinh viên khác đã giơ tay tình nguyện tham gia. Hành động này của cô cứu anh khỏi một bàn thua trông thấy.

Dau bep ‘nao loan’ truong dai hoc hien dai nhat Sai Gon hinh anh 4

Sự xuất hiện của diễn viên Mai Thu Huyền khiến sinh viên trường thêm một lần nữa xôn xao.

Những xôn xao về cuộc “bắt cóc” sinh viên vào vị trí phụ bếp, cả khuôn viên trường lại lần nữa xôn xao khi diễn viên Mai Thu Huyền trẻ trung xuất hiện trong vai trò giám khảo danh dự. Điểm đặc biệt là dù được nhiều người đánh giá “cái tên Mai Thu Huyền không còn hot”, thế nhưng, sinh viên của trường, những bạn trẻ 9X hầu hết đều biết chị cũng như kể vanh vách những bộ phim có sự tham gia của chị. Làn sóng hâm mộ cuồng nhiệt đến nỗi, sinh viên nào cũng giơ điện thoại chụp chị để khoe với bạn bè, người thân, up trên facebook hay làm hình nền. Để một lần nữa, cả khu rừng rộng bậc nhất Sài Gòn lại nhộn nhịp trong tiếng cười, nói xôn xao.

Đố bạn nguyên liệu chính của cuộc thi là gì?

Dau bep ‘nao loan’ truong dai hoc hien dai nhat Sai Gon hinh anh 5
Dau bep ‘nao loan’ truong dai hoc hien dai nhat Sai Gon hinh anh 6
Dau bep ‘nao loan’ truong dai hoc hien dai nhat Sai Gon hinh anh 7
Dau bep ‘nao loan’ truong dai hoc hien dai nhat Sai Gon hinh anh 8

Huỳnh Hằng

Theo Infonet

Huỳnh Hằng

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh