Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

dau dai hoc

22 kết quả phù hợp

Dai hoc la anh cau vong hay con ac mong? hinh anh

Đại học là ánh cầu vồng hay cơn ác mộng?

Đậu đại học rồi những cô cậu trò nhỏ liệu có vui không? Để trở thành tân sinh viên các em đã phải đổ bao mồ hôi và có thể là những giọt nước mắt. Nhưng sau đó, liệu có nụ cười?...

Nhieu nguyen vong cang de dau dai hoc? hinh anh

Nhiều nguyện vọng càng dễ đậu đại học?

Bộ GD&ĐT tạo điều kiện tối đa cho thí sinh bằng quy định được thoải mái lựa chọn số nguyện vọng. Tuy nhiên, điều này đang tạo nên sự băn khoăn, lo lắng.

'97% hoc sinh truong toi dau dai hoc' hinh anh

'97% học sinh trường tôi đậu đại học'

Thầy hiệu trưởng Trần Đức Thành cho biết, hình thức thi ngoài sân trường đã áp dụng được 4 năm, trở thành nét đẹp của học sinh THPT An Dương Vương, TP HCM.

Ca lop dau dai hoc hinh anh

Cả lớp đậu đại học

Những ngày này, học sinh lớp 12A1 trường THPT Nguyễn Du (xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil, Đắk Nông) liên tục mời nhau liên hoan chia tay để lên đường nhập học đại học.

Vua trung tuyen da muon bo hoc hinh anh

Vừa trúng tuyển đã muốn bỏ học

Ở nguyện vọng 1 (NV1), thí sinh được chọn 4 ngành trong cùng một trường. Vì áp lực phải đậu đại học, nhiều thí sinh đã chọn ngành học không yêu thích.

Em khong muon bo hoc lan nua, thay oi! hinh anh

Em không muốn bỏ học lần nữa, thầy ơi!

Mấy ngày nay, niềm vui dâng đầy trong căn nhà tình thương của ông Võ Nhật Thống (ở làng Trúc Lâm, phường Hương Long, TP Huế) khi cả ba đứa con của ông cùng đậu đại học.

Truong lang lai co thu khoa hinh anh

Trường làng lại có thủ khoa

Với việc Ngô Minh Huy và Vũ Đức Trọng đỗ đầu đại học, THPT Đồng Quan (Phú Xuyên, Hà Nội) trở thành ngôi trường ở xã nghèo năm thứ tư liên tiếp có thủ khoa đại học.

Chuyen ve chi em sinh ba cung dau dai hoc hinh anh

Chuyện về chị em sinh ba cùng đậu đại học

Những ngày này, niềm vui ngập tràn trong ngôi nhà nhỏ của vợ chồng anh Trần Trung và chị Nguyễn Thị Đổng (Duy Xuyên, Quảng Nam) khi biết tin ba cô con gái đỗ đại học.

Doi an van do dai hoc hinh anh

Đói ăn vẫn đỗ đại học

Cô học trò xứ Huế Đinh Thị Thanh Ngọc vượt qua những cơn đói để học tập và đậu đại học khối C với số điểm cao (23 điểm).

Sau 4 nam lam boi ban van thi dau dai hoc hinh anh

Sau 4 năm làm bồi bàn vẫn thi đậu đại học

Chuyện đỗ đại học sẽ chẳng lạ, nếu Cúc không phải là một trò nghèo phải nghỉ học mất 4 năm, bươn chải mưu sinh đủ nghề từ bán bánh mì, đến chạy bàn quán nhậu chỉ có thời học đêm.

Cau hoc tro so dau dai hoc hinh anh

Cậu học trò sợ đậu đại học

Kết thúc kỳ thi đại học, trong khi biết bao học sinh ước mơ được bước vào giảng đường thì Hồ Ngọc Tuấn (học sinh Trường THPT Tây Sơn, TP Đà Lạt) lại sợ đậu đại học.

Xem thêm