M

Đấu giá găng tay trắng của Michael Jackson

Theo The Guardian, mức giá khởi điểm cho món đồ quý hiếm của ông hoàng nhạc pop quá cố là 20.000 USD.

Vào ngày 30/7, nhà bán đấu giá Nate D Sanders sẽ mở bán các kỷ vật của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson. Giá khởi điểm cho chiếc găng tay trắng, đính sequin lấp lánh là 20.000 USD (khoảng hơn 400 triệu đồng). Đây không phải con số quá cao bởi trước đó, nhiều món đồ khác còn được bán đắt hơn. 

Năm 2009, chiếc găng tay Michael Jackson dùng khi ra mắt album Moonwalk từng được bán với giá 350.000 USD. Tại cuộc đấu giá khác hồi tháng 6/2010, một chiếc găng tay cũng được mua với giá 160.000 USD. 

Găng tay trắng được đem ra đấu giá lần này là món quà Michael Jackson dành tặng cho người bạn của ông - họa sĩ Paul Bedard. Sau đó, Bedard bán lại cho một nhà sưu tập cá nhân vào năm 2005. 

Michael Jackson bị tố chi 200 triệu USD che giấu tội ấu dâm

Dù đã qua đời được 6 năm nhưng những ồn ào xoay quanh cuộc sống của ông hoàng nhạc pop quá cố vẫn chưa hề ngớt.

Dau gia gang tay trang cua Michael Jackson hinh anh 1
Michael Jackson và chiếc găng tay đính sequin huyền thoại. 

Khi còn sống, ông hoàng nhạc pop nổi tiếng với thói quen chỉ dùng một chiếc găng tay trắng trên sân khấu. Trả lời phỏng vấn nhà báo Barbara Walters hồi năm 1997, Jackson giải thích: "Tại sao lại là một chiếc găng tay ư? Vì nó mát hơn khi đeo hai cái". 

Người thắng đấu giá sẽ nhận được một văn bản khẳng định chủ quyền đối với chiếc găng tay, có chữ ký của Bedard và những bức tranh nghệ thuật họa sĩ này vẽ tặng Jackson. 

Theo The Guardian, chiếc áo jacket đen ông hoàng nhạc pop mặc trên bìa album Bad cũng được giới thiệu trong dịp này với giá khởi điểm 10.000 USD. 

Michael Jackson bị tố ở bẩn, đi tiểu trên nền nhà

Ít nhất 3 người phụ nữ từng làm việc ở biệt thự Neverland khẳng định, ông hoàng nhạc pop có thể để phân động vật vương vãi khắp sàn nhà.

Hà Thu

Bình luận

Tin tức mới nhất Michael Jackson