Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đấu giá quả bóng và áo đấu của tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng

Quả bóng và chiếc áo đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ được bán đấu giá. Kinh phí thu được để dành tặng các gia đình người có công, hộ nghèo.

Ngày 1/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao cho Bộ trưởng Lao động, Thương binh & Xã hội Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng Thông tin & Truyền thông Trương Minh Tuấn quả bóng và áo đấu có đầy đủ chữ ký các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam. 

Đây là món quà đặc biệt đội tuyển tặng Thủ tướng tại cuộc gặp mặt, tuyên dương tại trụ sở Chính phủ ngày 28/1 sau khi đội tuyển đã giành chiến thắng lịch sử, đoạt danh hiệu á quân giải Vô địch U23 Châu Á tại Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).

Thủ tướng đề nghị 2 bộ trên phối hợp tổ chức đấu giá rộng rãi quả bóng và chiếc áo đấu này. Kinh phí thu được qua việc đấu giá sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Dau gia qua bong va ao dau cua tuyen U23 Viet Nam tang Thu tuong hinh anh 1
Quả bóng và áo đấu U23 Việt Nam tặng Thủ tướng được trao cho 2 bộ trưởng để bán đấu giá. Ảnh: VGP.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cho biết việc đấu giá được thực hiện trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ trực tiếp ghi lưu bút vào các món quà trên.

"Đây là sự kiện đặc biệt, thể hiện sự quan tâm của Thủ tướng đến các lĩnh vực công tác của ngành Lao động - Thương binh & Xã hội. Đặc biệt công tác chăm sóc người có công và người nghèo. Hai đơn vị được giao sẽ thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng", ông Đào Ngọc Dung nhấn mạnh.

 
Chủ tịch Quốc hội gặp mặt đội tuyển U23 Việt Nam Tại buổi gặp mặt các tuyển thủ U23 Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội đã nhắc đến chuyện cầu thủ Quang Hải có cú đá tuyệt đẹp vào lưới đối phương khiến nhiều người vỗ tay hưởng ứng.

Thủ tướng: Nhân rộng bản lĩnh, ý chí U23 Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong rằng, thành tích đạt được và bản lĩnh, ý chí của Đội bóng đá U23 Việt Nam sẽ tiếp tục được phát huy, nhân rộng trên tất cả các lĩnh vực.

Thắng Quang

Bạn có thể quan tâm

Chính phủ Thời sự

Xuong go boc chay sau tieng no lon hinh anh

Xưởng gỗ bốc cháy sau tiếng nổ lớn

0

Công nhân xưởng gỗ thấy lửa cháy dữ dội ở khu vực làm việc của kế toán sau tiếng nổ lớn. Cảnh sát đang điều tra xác định nguyên nhân.

Thu tuong chu tri phien hop phong chong virus corona hinh anh

Thủ tướng chủ trì phiên họp phòng chống virus corona

0 228 1

Việt Nam ghi nhận 63 người có triệu chứng sốt, có tiền sử đi về từ vùng có dịch, gồm 25 trường hợp đã được loại trừ nhiễm virus corona, 38 trường hợp tiếp tục theo dõi cách ly.