Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Đầu HD 1/1

Dau phat Dune HD Connect nho gon gia 3 trieu dong hinh anh

Đầu phát Dune HD Connect nhỏ gọn giá 3 triệu đồng

Kích thước nhỏ chỉ bằng hai ngón tay nhưng Dune HD Connect lại sở hữu đầy đủ tính năng của một HD Player cao cấp cỡ lớn, tích hợp khả năng xử lý Full HD và 3D với chip Sigma, Wi-Fi và đi kèm nhiều dịch vụ xem phim, nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao.

Sky Nano tich hop tinh nang GPS doc lap hinh anh

Sky Nano tích hợp tính năng GPS độc lập

Sky Nano là chiếc máy hiếm hoi được hãng trang bị chip GPS độc lập, với tên mã MTK GPS MT6628. Với chip GPS này, bạn có thể định vị toàn cầu với bản đồ offline mà không cần phải mở Wi-Fi hoặc 3G.

Phat hien ngoi sao 'sinh con' hinh anh

Phát hiện ngôi sao 'sinh con'

Một phát hiện bất ngờ đang làm sửng sốt giới thiên văn toàn thế giới sau khi người ta tìm thấy 2 khối khí khổng lồ, thủa sơ khai trong quá trình hình thành các hành tinh, quay xung quanh một hành tinh mẹ.

Thu choi HD khong con xa xi hinh anh

Thú chơi HD không còn xa xỉ

Vài năm trước, các sản phẩm cho hình ảnh độ phân giải cao gần như chỉ dành cho những người nào có tiềm lực kinh tế và thực sự say mê. Thú chơi gắn liền với công nghệ đòi hỏi người chơi phải cần đến tiền bạc, thời gian và sự đầu tư công sức tìm hiểu cũng như xây dựng được...

Mede8er MED500X2 - dau HD giau tinh nang hinh anh

Mede8er MED500X2 - đầu HD giàu tính năng

Mede8er MED500X2 là thế hệ đầu HD mới nhất nâng cấp cả về phần cứng và phần mềm, giúp người dùng dễ dàng xem phim, nghe nhạc, xem ảnh từ ổ cứng, USB, thẻ SD, Internet hay mạng nội bộ.

Giai phap nao cho HD DVD? hinh anh

Giải pháp nào cho HD DVD?

Đang thoi thóp, Warner bồi tiếp một "đòn" bằng việc quay lưng lại hỗ trợ Blu-ray, làm mọi hy vọng giành chiến thắng trong cuộc đua định dạng của HD DVD chợt phụt tắt.