M

Dấu hiệu chàng bắt đầu chán bạn

Thật không dễ dàng để chấp nhận chuyện người yêu mình đang thay lòng đổi dạ, nhưng nếu điều đó xảy ra thì bạn cũng nên nhận biết trước để không bị sốc.

Dấu hiệu chàng bắt đầu chán bạn

Thật không dễ dàng để chấp nhận chuyện người yêu mình đang thay lòng đổi dạ, nhưng nếu điều đó xảy ra thì bạn cũng nên nhận biết trước để không bị sốc.

>>Dấu hiệu chàng chỉ coi bạn là người lấp chỗ trống
>>'Bắt mạch' những anh chàng yêu chơi bời

Một khi tình cảm phai nhạt cũng như mất đi sự đam mê, chàng sẽ:

Gọi điện ít hơn

Những cuộc điện thoại thưa dần, những tin nhắn cũng ít đi chính là một trong những dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ chàng không còn quan tâm đến bạn nhiều nữa, hoặc chàng đang bận tiếp chuyện người khác. Bình thường, các bạn vẫn “nấu cháo” điện thoại với nhau vài lần trong ngày, tin nhắn không thể đếm xuể, bỗng nhiên chàng thay đổi thì chắc chắn không phải là ngẫu nhiên. Thông qua thái độ hay cách nói chuyện của chàng, bạn sẽ biết được chàng hạn chế liên lạc vì lí do công việc hay tình cảm.

Hờ hững mỗi khi bạn lên kế hoạch đi chơi

Sẽ có những lúc vì quá bận rộn mà cả tuần chàng chẳng có thời gian dành cho bạn, ở bên bạn hay đưa bạn đi chơi. Nhưng điều đó là bình thường bởi mỗi người đều cần một khoảng không gian riêng. Nhưng nếu mỗi lần bạn lên kế hoạch đi đây đi đó (đi nghỉ vào cuối tuần, nấu ăn tại nhà riêng của bạn), chàng lại tỏ ra không hứng thú, hoặc cố tình trốn tránh thì bạn cần đặt dấu chấm hỏi.

Dau hieu chang bat dau chan ban hinh anh 1
 

Liên tục thất hẹn

Việc chàng thất hẹn với bạn hết lần này đến lần khác cũng chính là dấu hiệu khả nghi cho thấy, mối quan hệ tình cảm của hai người đang không thật sự tốt đẹp. Sau rất nhiều lần khiến bạn tức điên lên, chàng có thể sẽ “bù đắp” cho bạn bằng một buổi đi chơi hiếm hoi, nhưng với thái độ cực kỳ đáng chán, không vui vẻ như trước đây. Nếu tình trạng này tiếp diễn trong một thời gian dài, tại sao bạn không thử tự đặt câu hỏi cho mình nhỉ?

Những cử chỉ yêu thương nhạt dần

Nếu chàng trai của bạn vốn là người khô khan, chẳng mấy khi thể hiện tình cảm bằng những cử chỉ âu yếm thì thật sự rất khó để phán xét chàng dựa trên yếu tố này.

Tuy nhiên, nếu chàng là một người sống tình cảm, lãng mạn thì mọi chuyện đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn không còn nhận được những cái nắm tay, những cái ôm thật chặt, hay một ánh mắt trìu mến của chàng mỗi khi hai người ở bên nhau nữa, điều đó đồng nghĩa với tình yêu chàng dành cho bạn đang nhạt dần.

Không nhận ra những thay đổi của bạn

Nếu chỉ là những thay đổi nhỏ, chẳng hạn như hôm nay bạn mặc một chiếc váy mới, thay đổi kiểu tóc mái mới, mà chàng không nhận ra thì có thể tha thứ được. Nhưng nếu bạn thay đổi một cách toàn diện, từ kiểu tóc cho đến trang phục, chàng vẫn không hay biết thì đúng là nên xem xét lại. Chẳng có lí do gì có thể bào chữa cho sự vô tâm của chàng.

Cư xử bất thường

Nếu bạn muốn biết liệu chàng có còn yêu mình như những ngày đầu hay không, hãy để ý đến thái độ cũng như cách cư xử của chàng. Chàng có thường xuyên phản ứng thái quá với những câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản của bạn không? Hoặc khi trả lời, chàng tỏ ra rất khó chịu, miễn cưỡng, không thích chia sẻ những chuyện hàng ngày với bạn như trước đây? Rất có thể chàng đang căng thẳng, đang bối rối, và cũng có thể đang cảm thấy có lỗi vì đã thay lòng đổi dạ nhưng lại không thể nói ra.

Tranh cãi với bạn ngày càng nhiều

Một khi không còn yêu thương bạn, chàng sẽ tìm cách gây gổ với bạn thường xuyên hơn, ngay cả với những chuyện nhỏ nhặt, không đáng để cãi vã. Mục đích chàng làm việc này là để khiến bạn thấy buồn chán, thất vọng, và bạn sẽ tự nguyện rời xa chàng. Điều này dễ dàng hơn nhiều so với việc chàng phải đến trước mặt bạn và nói thẳng rằng: "Anh xin lỗi, nhưng anh không còn yêu em nữa".

Hà Thu

Theo Infonet.vn

Hà Thu

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe