M

Đầu karaoke sử dụng công nghệ đám mây đầu tiên tại Việt Nam

Giải pháp karaoke đám mây được tích hợp trên hệ thống VOD của VietKTV giúp người dùng tìm kiếm bài hát, cập nhật các nâng cấp một cách thuận tiện, dễ dàng.

VietKTV
Hệ thống karaoke đám mây của VietKTV bao gồm một đầu phát và một màn hình cảm ứng để điều khiển, có chân đế và thiết kế sang trọng.
VietKTV
Đầu phát thực chất là một thiết bị trình chiếu video theo yêu cầu VOD (Video-On-Demand).
VietKTV
Thiết kế được lấy cảm hứng từ các thiết bị của Moon Audio, trong đó đề cao tính đơn giản và sự tiện lợi.
VietKTV
Các cổng kết nối đặt ở mặt sau, trong đó có đầy đủ cả kết nối kỹ thuật số và kết nối analog, giúp người dùng linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.
VietKTV
VietKTV
Bên hông là một cổng USB 2.0 để kết nối với các không gian lưu trữ ngoài.
VietKTV
Nút nguồn đặt bên trái.
VietKTV
Đối xứng với núm chỉnh âm lượng và hai phím chức năng ở bên phải.
VietKTV
Sản phẩm được làm từ nhôm phay nguyên khối với chất lượng hoàn thiện tốt, thiết kế tinh tế, sang trọng.
VietKTV
Màn hình cảm ứng với chân đế nhỏ gọn, có thể gắn cố định xuống sàn bằng cách bắt vít
VietKTV
Màn hình có chất lượng hiển thị tốt, giao diện được chăm chút khá kỹ, các chức năng được thiết kế rõ ràng, trực quan, thân thiện với người dùng.
VietKTV

VietKTV
Ngoài hệ thống phần cứng gồm đầu phát và màn hình, VietKTV còn phát triển một nền tảng phần mềm điều khiển dựa trên trình duyệt web, cho phép người dùng có thể kiểm soát các tính năng karaoke thông qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng..., đồng thời dễ dàng cập nhập những nâng cấp, thay đổi cần thiết từ nhà sản xuất. Thông qua giao diện trên màn hình cảm ứng hoặc trên nền web, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn bài hát. Các thông tin về ca sĩ và bài hát cũng hiển thị trực quan hơn.

Đầu HD Android giá tốt có khả năng hát karaoke

Có giá 2.990.000 đồng, thấp hơn so với một số sản phẩm cùng loại bán trên thị trường, tuy nhiên Kiwi Evo được tích hợp nền tảng Android hoàn thiện và có nhiều tính năng hấp dẫn.

Hoàng Quân

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ