Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đấu trường tiếu lâm tạm ngừng phát sóng

Theo yêu cầu từ đơn vị sở hữu bản quyền format quốc tế, phiên bản tại Việt Nam cần củng cố thêm nội dung cũng như thống nhất các kênh trình chiếu.

Sau tập đầu tiên ra mắt vào ngày 5/3 trên Truyền hình Vĩnh Long, nhà sản xuất Đấu trường tiếu lâm – công ty Điền Quân vừa tuyên bố chương trình phải tạm dừng phát sóng.

Lý do được đưa ra nhằm củng cố, hoàn thiện nội dung và thống nhất thêm các hạ tầng truyền dẫn khác ngoài truyền hình. Đây đều là những yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền format quốc tế.

Dau truong tieu lam tam ngung phat song hinh anh 1
Chương trình Đấu trường tiếu lâm tạm dừng phát sóng dù đang gây sốt. Ảnh: ĐQ

Thông tin này khiến nhiều khán giả hụt hẫng, tuy nhiên nhà sản xuất cho biết họ sẵn sàng chấp nhận dừng lại để cải thiện chương trình tốt hơn thay vì “cố đấm ăn xôi”. Trong thời gian tạm ngừng, họ cũng sẽ bổ sung những phân đoạn hay, đắt giá để nâng cao chất lượng.

Hiện tại, Đấu trường tiếu lâm ghi hình đến tập thứ 6 và vẫn tiếp tục sản xuất các vòng tiếp theo trong thời gian chờ diễn biến mới. Nhiều khả năng khi trở lại, sân chơi tìm kiếm tài năng hài này sẽ thay đổi giờ và kênh phát sóng.

Chương trình được phát lấp vào khung giờ mà Đấu trường tiếu lâm để lại là Hát vui, vui hát.

Dau truong tieu lam tam ngung phat song hinh anh 2
Thí sinh Lê Trang là gương mặt nổi bật trong tập 1. Ảnh: ĐQ

Đấu trường tiếu lâm là chương trình tìm kiếm tài năng hài với sự dẫn dắt của 5 huấn luyện viên Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. 

Tiếp tục khai thác chủ đề hài vẫn còn rất ăn khách, chương trình còn quy tụ dàn huấn luyện viên cùng các thí sinh có kinh nghiệm, được đào tạo. Đây cũng là sân chơi được dự đoán sẽ đứng đầu rating trong các chương trình truyền hình phát sóng cùng thời điểm.

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh