Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đầu tư 300.000 EUR định cư ở Hungary

Không chỉ đảm bảo giấy phép định cư cho mình, người đăng ký còn được đảm bảo giấy phép cho cả gia đình và chỉ trong 6 tuần đã có thể áp dụng giấy phép định cư.

Theo Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam, hiện có rất nhiều cá nhân và gia đình muốn cho con em du học hay mở rộng kinh doanh cũng như có nhu cầu được sống, định cư tại Hungary và châu Âu. Bởi lý do đó, chính phủ nước này mở rộng cơ hội cho người dân các nước đến định cư. 

Ông Endre Sajtos, Giám đốc Điều hành của European Settlement cho biết: “Định cư Hungary là chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất. Chỉ với một lần viếng thăm cùng mức đầu tư trong 5 năm, người Việt có thể có thể xin giấy phép định cư thời hạn vĩnh viễn cho cả gia đình”.

Với hai khả năng đầu tư với số vốn hoàn lại 100% và số vốn không hoàn lại, nhà đầu tư sẽ lựa chọn được chương trình định cư rẻ nhất có đảm bảo của nhà nước ở châu Âu. Không chỉ đảm bảo giấy phép định cư bởi Chính phủ Hungary, người đăng ký còn được đảm bảo giấy phép cho cả gia đình và chỉ trong 6 tuần đã có thể áp dụng giấy phép định cư.

Hungary là quốc gia có chương trình định cư rẻ nhất châu Âu. Rất nhiều người Việt đang đầu tư để được định cư tại đất nước này Trung Âu này.

Năm 2009, Hội phụ nữ Việt Nam tại Hungary là Hội phụ nữ đầu tiên ở châu Âu được công nhận Hội Viên chính thức của Liên hiệp các Hội phụ nữ Việt Nam. Năm 2014, Hội sinh viên Việt nam tại Hungary cũng được công nhận là hội viên chính thức của Hội sinh viên Việt Nam. Cộng đồng người Việt tại Hungary hiện có trên 5.000 người và là một cộng đồng rất tích cực trong các hoạt động.

 

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

02:20 Ten Ren phai dong cua, fan tra sua noi gi? hinh anh

Ten Ren phải đóng cửa, fan trà sữa nói gì?

0 18 3

Từ ngày 15/8, toàn bộ 23 cửa hàng Ten Ren sẽ chính thức đóng cửa. Zing.vn có cuộc khảo sát người dùng về nguyên nhân thương hiệu này phải "chia tay" thị trường Việt Nam.

Thi truong tra sua bung no, Ten Ren bo cuoc som hinh anh

Thị trường trà sữa bùng nổ, Ten Ren bỏ cuộc sớm

0 4 2

Thị trường trà sữa Việt Nam bùng nổ khi có thời điểm cứ 4 ngày lại có một cửa hàng "mọc mới". Đến nay, Ten Ren là thương hiệu duy nhất tuyên bố rút lui khỏi thị trường.

Tong giam doc IMF Christine Lagarde tu chuc hinh anh

Tổng giám đốc IMF Christine Lagarde từ chức

0 3

Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde tuyên bố từ chức và có thể sẽ đảm nhận vị trí chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB).